[FREESHIP] Shokyu kara Chukyu eno Nihongo Doriru Bunpou Charenji hen (N2)- Tăng cường Ngữ pháp hiếm gặp N1.2

[FREESHIP] Shokyu kara Chukyu eno Nihongo Doriru Bunpou Charenji hen (N2)- Tăng cường Ngữ pháp hiếm gặp N1.2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 160.000₫
Sách học Ngữ pháp luyện thi trình độ N2初級から中級への日本語ドリル  文法  チャレンジ編nằm trong bộ sách học tiếng Nhật初級から中級への日本語ドリル , bộ sách ôn tập hiệu quả dành cho những đối tượng học viên ở trình độ từ Sơ Trung cấp và có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Ngữ pháp luyện thi trình độ N2初級から中級への日本語ドリル  文法  チャレンジ編nằm trong bộ sách học tiếng Nhật初級から中級への日本語ドリル , bộ sách ôn tập hiệu quả dành cho những đối tượng học viên ở trình độ từ Sơ Trung cấp và có mục tiêu ôn tập hướng tới trình độ N2 trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Sách học Ngữ pháp trình độ N2 初級から中級への日本語ドリルチャレンジthích hợp với những bạn đã nắm vững kiến thức tiếng Nhật Sơ trung cấp, muốn rèn luyện và nâng cao trình độ ngữ pháp hơn nữa thông qua việc học lý thuyết và thực hành.

Sách gồm chương lớn ứng với các chủ điểm ngữ pháp. Mỗi chương gồm nhiều bài học tương ứng với một cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Trong một cấu trúc ngữ pháp đưa ra đều có phần giải thích ý nghĩa; cách sử dụng; những lưu ý về trường hợp và đối tượng sử dụng và các câu ví dụ kèm theo.

Ngoài ra, với mỗi cấu trúc ngữ pháp sẽ kèm theo nhiều bài tập vận dụng gồm cả trắc nghiệm và tự luận giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ chúng. Đáp án chi tiết và giải thích đáp án được đính kèm ở cuối sách giúp người học có thể đánh giá và tự điều chỉnh được kế hoạch học tập cho phù hợp.

Cứ sau mỗi chương sẽ có một bài kiểm tra tổng hợp với các cấu trúc và nội dung tương tự như kỳ thi JLPT. Qua đó, người học có thể làm quen với các dạng bài và tự đánh giá được năng lực của bản thân trước khi tham gia kỳ thi thực tế.

Sách học Ngữ pháp trình độ N2初級から中級への日本語ドリルチャレンジvới phần giải thích ngữ pháp chi tiết, dễ hiểu cùng với lượng bài tập đa dạng kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành hứa hẹn sẽ là tài liệu học và luyện thi hữu ích giúp các bạn tự tin bước vào kỳ thi JLPT và chinh phục mục tiêu của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: