[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Ukemi.Shieki.Shiekiukemi

[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Ukemi.Shieki.Shiekiukemi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

------------------------------------

Sách bài tập 初級から超級まで   STEP  にほんご練習帳   受身・使役・使役受身nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao, đây là bộ sách được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

Riêng về quyển にほんご練習帳 受身使役使役受身  tập trung giới thiệu về chuyên đề Thể bị động; Thể sai khiến và thể Sai khiến bị động. Đây là một chuyên đề ngữ pháp cơ bản nhưng dễ gây nhầm lẫn với nhau.

Nội dung sách chia thành 3 phần ứng với 3 giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao.

Bước 1: Thể Bị động (受身形). Trong phần này giải thích về thể Bị động; Cách tạo thể bị động; Giới thiệu 5 loại câu bị động trong tiếng Nhật.

Bước 2: Thể Sai khiến (使役形). Phần này giải thích về thể Sai khiến; Cách tạo thể sai khiến; Giới thiệu 3 loại câu sai khiến trong tiếng Nhật. Ngoài ra có bổ sung thêm 3 phần phân biệt trợ từ với ;  ~させてください với ~してください;  子供を死なせた với 子供に死なれた.

Bước 3: Thể Sai khiến bị động (使役受身形). Phần này giải thích chi tiết về Thể Sai khiến bị động; Cách tạo Thể Sai khiến bị động; Giới thiệu 2 loại câu Thể sai khiến bị động trong tiếng Nhật.

Sau mỗi cấp độ đều có phần bài tập thực hành với hàng loạt các dạng bài tập: Trắc nghiệm; Viết lại câu theo gợi ý có sẵn; Chọn câu đúng – sai ; Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi;... giúp người học ôn tập và ghi nhớ lại ý nghĩa cũng như cách dùng của từng mẫu câu. Có đáp án và giải thích đáp án kèm theo ở phần cuối sách.

Sách bài tập にほんご練習帳 受身使役使役受身  là giáo trình hoàn thiện và chi tiết có thể giúp người học có hiểu biết kĩ hơn về cách dùng đúng của Thể bị động; Thể sai khiến và thể Sai khiến bị động thông qua các bài tập đa dạng. Đồng thời, còn là giáo án bổ trợ hiệu quả và đắc lực cho các giảng viên khi giảng dạy tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: