[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Joshi (Trợ từ)

[FREESHIP] Shokyu kara Choukyu made STEP Shiki Nihongo Renshuchou Joshi (Trợ từ)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳  助詞nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập 初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳  助詞nằm trong bộ sách luyện tập các chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả theo cấp độ từ thấp đến cao. Bộ sách bài tập初級から超級まで STEP式 にほんご練習帳 được đánh giá khá cao về mức độ bài bản cũng như nội dung biên soạn chi tiết và đầy đủ theo từng bước, rất thích hợp cho cả học viên và giảng viên.

 

Quyển にほんご練習帳  助詞 tập trung chuyên đề về sử dụng các Trợ từ trong tiếng Nhật. Trợ từ là một thành phần trong câu, trong tiếng Nhật có rất nhiều trợ từ khác nhau, nếu dùng sai trợ từ đôi khi sẽ làm biến đổi hoàn toàn ý nghĩa của câu và có thể gây ra hiểu lầm. Vì thế, để ghi nhớ tất cả các trợ từ cũng như ý nghĩa của nó, việc hiểu rõ bản chất cũng như luyện tập bài bản là vô cùng quan trọng.

 

Sách chia thành 4 bước tương ứng với cấp độ từ thấp đến cao.

Bước 1: Cách sử dụng trợ từ. Trong bước này, sách cung cấp cho người học những đặc trưng cơ bản của Trợ từ; Giới thiệu 9 quy luật phân biệt hai trợ từ 「は」「が」; Những trường hợp mà 「は」「が」có thể sử dụng thay thế cho nhau.

Bước 2: Sự khác nhau giữa các cặp trợ từ trong tiếng Nhật.Ví dụ như のにvớiけ(れ)ど với 間に ; ...

Bước 3: Những trợ từ thường nhầm lẫn. Ví dụ với  ; với;... Trong bước này sách có cung cấp thêm một loạt các cặp trợ từ và động từ thường đi chung với nhau.

Bước 4: Cách kết hợp các trợ từ lại với nhau. Sách đưa ra các quy luật khi kết hợp trợ từ và cách kết hợp chúng lại với nhau theo bảng.

Sau mỗi cấp độ, sách có đưa ra nhiều bài tập tổng hợp giúp người học luyện tập. Có đáp án và giải thích đáp án kèm theo.

Sách bài tậpにほんご練習帳  助詞 là giáo trình học Trợ từ tiếng Nhật bài bản và đầy đủ nhất thích hợp cho những học viên và giảng viên nhằm tránh nhầm lẫn và sai sót không đáng có khi sử dụng Trợ từ trong câu.

=============================

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: