Shinbun.Terebi Nyusu no Nihongo- Sách học tiếng Nhật qua tin tức báo và TV- 1000 Từ vựng trọng yếu cần nhớ thông qua ví dụ- Trình độ Trung thượng cấp

Shinbun.Terebi Nyusu no Nihongo- Sách học tiếng Nhật qua tin tức báo và TV- 1000 Từ vựng trọng yếu cần nhớ thông qua ví dụ- Trình độ Trung thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 135.000₫
Sách 新聞・テレビ ニュースの日本語 中上級向け là quyển giáo trình học tiếng Nhật thông qua việc luyện nghe tin tức trên báo – ti vi dành cho trình độ Trung thượng cấp. Được biên soạn và tổng hợp chi tiết và bài bản người...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách 新聞・テレビ ニュースの日本語 中上級向け là quyển giáo trình học tiếng Nhật thông qua việc luyện nghe tin tức trên báo – ti vi dành cho trình độ Trung thượng cấp. Được biên soạn và tổng hợp chi tiết và bài bản người học nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình đồng thời có thể cập nhật các tin tức về xã hội Nhật Bản hiện đại thông qua những bài báo, tin tức, sự kiện. Qua đó có thể sử dụng những từ vựng hay những chủ đề này làm đề tài giao tiếp hằng ngày.

Sách gồm 5 phần chính:

Phần 1: Khởi động  gồm 4 bài học với nhiều bài tập nhỏ liên quan đến từ vựng và các cụm từ thuộc các chủ đề: Kinh tế; Chính trị; Xã hội; Khoa học. Đây là phần giúp người học làm quen với các từ và các cụm từ thường gặp trong các tin tức, bài báo.

Phần 2: Phần bài đọc và bài nghe tin tức phân chia thành các lĩnh vực đời sống: Kinh tế; Chính trị; Xã hội; Khoa học. Mỗi lĩnh vực chia thành các nhánh nhỏ liên quan. Trong mỗi nhánh nhỏ lại cung cấp hàng loạt các từ vựng thuộc chuyên ngành đó. Tiếp đến là tin tức trên báo và tin tức thời sự. Sau mỗi tin tức có rất nhiều các dạng bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận xoay quanh nội dung tin tức. Nhằm mục đích kiểm tra mức độ đọc hiểu/ nghe hiểu, đồng thời giúp tổng hợp và củng cố lại những kiến thức đã đọc/ nghe.

Phần 3: Gồm 20 mẫu câu thường gặp trong các mẫu tin tức. Mỗi mẫu câu có giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, lưu ý và những ví dụ minh họa kèm theo.

Phần 4: Gồm 3 bài kiểm tra ôn tập. Mỗi bài với nhiều bài tập khác nhau có độ khó tăng dần.  Có những dạng bài giống cấu trúc đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3-N2. Do đó đây cũng là một giáo trình luyện nghe hiểu và đọc hiểu kỳ thi JLPT cực kỳ hiệu quả.

Phần 5: Phần đáp án và phụ lục. Phần này có đính kèm đáp án và giải thích chi tiết đáp án các bài tập trong phần 2 và các bài kiểm tra trong phần 3. Ngoài ra còn kèm theo danh sách các từ vựng thiết yếu về các chủ đề.

Có thể lúc đầu mới nghe bạn chưa quen, bạn nên vừa đọc vừa nghe để hiểu hết nội dung bản tin. Sau khi đã nghe quen rồi, bạn hãy nghe trước để hiểu qua nội dung bản tin rồi sau đó đọc lại bản tin để kiểm tra khả năng nghe hiểu của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng file nghe để luyện phương pháp shadowing cũng rất hiệu quả.

Học tiếng Nhật qua việc đọc hay nghe tin tức trên báo đài là một trong những kỹ năng học giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật một cách đáng kể. Hy vọng sau khi hoàn thành quyển sách này thì trình độ tiếng Nhật của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: