Shinbun de manabu

SHINBUN DE MANABU NIHONGO Bản tái bản- Sách kèm CD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
Sách học tiếng Nhật thông qua việc đọc báo新聞で学ぶ日本語 là giáo trình bổ ích được tổng hợp và biên soạn công phu giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu của mình đồng thời có thể cập nhật các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật thông qua việc đọc báo新聞で学ぶ日本語 là giáo trình bổ ích được tổng hợp và biên soạn công phu giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu của mình đồng thời có thể cập nhật các tin tức về xã hội Nhật Bản hiện đại thông qua những bài báo.

Sách gồm 60 chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội, kinh tế, chính trị, giáo dục,…:

Trong mỗi chủ đề, sách đưa ra những mẫu tin tức liên quan. Tiếp đó cung cấp danh sách từ vựng thuộc chủ đề đó để người học tham khảo và dễ dàng nắm bắt nội dung. Sau khi đọc, người học sẽ làm một số bài tập tự luận, trắc nghiệm về nội dung tin tức để kiểm tra mức độ lĩnh hội kiến thức của mình.

Đặc biệt, bên cạnh việc đọc tin tức, trong mỗi chủ đề người học sẽ được nghe một bản tin thời sự với nội dung tương tự như trong mẩu tin đã đọc và cũng làm các bài tập vận dụng sau khi nghe. Nhờ đó, người học có thể nắm bắt kỹ nội dung chủ đề, đồng thời ghi nhớ và vận dụng tốt từ vựng, mẫu câu vào trong thực tiễn.

Sách được viết dưới dạng song ngữ Nhật – Anh giúp người học dễ dàng học tập hơn. Sách kèm CD với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Người học có thể kết hợp giữa script và file nghe để luyện tập phương pháp shadowing rèn luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn xác, tự nhiên hơn.

Sau khi học xong quyển sách học tiếng Nhật thông qua việc đọc báo新聞で学ぶ日本語 này, hy vọng người học sẽ tích lũy được vốn từ phong phú, đa dạng các lĩnh vực; mở rộng vốn hiểu biết về đời sống xã hội Nhật Bản hiện đại đồng thời nâng cao kỹ năng nghe tin tức tiếng Nhật.

============================

[❌SHINBUN DE MANABU NIHONGO]-

✏️HỌC TIẾNG NHẬT THỰC TẾ NÀO CÁC BẠN!

🔺Yonde hanasu Gendai no Nihongo

📍Nihongo Through Newspaper Articles!

😔 Chắc chắn có không ít bạn không biết hoặc chưa biết cách trao đổi về một tin tức nóng hổi đọc được trên báo với bạn bè, thậm chí còn chưa nghe nắm thông tin được tốt- phản xạ nhanh đối với những news nghe được trên báo đài.

❣️Vậy nên Sachtiengnhat.org xin giới thiệu một quyển sách cực phù hợp cho các bạn đó.

🔹Học tiếng Nhật thông qua đọc báo- Siêu hay

✔️60 chủ đề Nhật-Anh xuyên suốt, bao trùm nhiều lĩnh vực kinh tế- chính trị- giáo dục với nội dung đa dạng hấp dẫn.

📌Đĩa CD với giọng đọc chuẩn, gần gũi với những bản tin được phát trên Radio hay TV. Dạng văn nói kiểu mới lịch sự, trang trọng hơn so với những bài hội thoại thông thường hàng ngày.

❣️Các bạn có thể luyện tập bằng cách nghe trước, sau đó mới đọc đoạn tin, như thế sẽ dễ hơn mà lại hiệu quả hơn để tiếp cận mỗi bài học.

🤖 Kèm theo đó là những đoạn hội thoại ngắn liên quan đến chủ đề đã nêu trong bài khoá, giúp các bạn thực hành cả hội thoại thông thường, tập cách trao đổi- chia sẻ tin tức với bạn bè.

🔸Bài tập vận dụng nhỏ hỗ trợ các bạn nhớ từ vựng nhanh hơn.

▪️Đây là phiên bản cập nhật mới nhất của quyển HỌC TIẾNG NHẬT QUA ĐỌC BÁO các bạn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: