Shin Nihon Ryugaku Shiken Jissen Mondaishu (Bộ 3 quyển)

Shin Nihon Ryugaku Shiken Jissen Mondaishu (Bộ 3 quyển)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 250.000₫
Bộ sách luyện thi EJU 新・日本留学試験実戦問題集gồm 3 quyển tương ứng với 3 phần trong bài thi tiếng Nhật của kỳ thi EJU (kỳ thi dành cho các sinh viên quốc tế có dự định học tập tại các trường đại...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi EJU 新・日本留学試験実戦問題集gồm 3 quyển tương ứng với 3 phần trong bài thi tiếng Nhật của kỳ thi EJU (kỳ thi dành cho các sinh viên quốc tế có dự định học tập tại các trường đại học, cao đẳng ở Nhật).  Bộ giáo trình thích hợp cho những học viên muốn ôn luyện đầy đủ và nắm chắc các kỹ năng cần thiết trước khi  bước vào kỳ thi.

Bộ sách luyện thi EJU 新・日本留学試験実戦問題集 có những đặc điểm gì?

 • Bộ sách gồm 3 quyển như sau:

新・日本留学試験実戦問題集記述 (Luyện viết bài luận)

新・日本留学試験実戦問題集読解 (Đọc hiểu)

新・日本留学試験実戦問題集聴解・聴読解 (Nghe hiểu-Nghe đọc hiểu)

 • Được trình bày bám sát nội dung và cấu trúc của kỳ thi EJU, đồng thời sách đưa ra những lưu ý và kinh nghiệm làm bài cho học viên nhằm giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể:
 1. 新・日本留学試験実戦問題集記述 (Luyện viết bài luận)
 • Giáo trình bao gồm 30 chủ đề khác nhau với cách ra đề và đặt câu hỏi viết luận tương tự như trong bài thi thật.
 • Đó là những chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày, có phân chia mức độ từ dễ đến khó. Trong mỗi chủ đề sách đưa ra hướng dẫn cụ thể để viết một bài luận hoàn chỉnh  (từ vựng liên quan, mẫu câu cần thiết, dàn bài gợi ý) và cung cấp một bài văn mẫu giúp người học tham khảo cách triển khai, liên kết và tổng hợp các luận điểm dựa trên dàn bài đã cho.
 1. 新・日本留学試験実戦問題集読解 (Đọc hiểu)
 • Với phần thi đọc hiểu trong kỳ thi EJU, mức độ  khó không chỉ nằm ở nội dung bài đọc mà còn ở vấn đề thời gian làm bài. Trong vòng 40 phút bạn phải hoàn thành tổng cộng 25 câu hỏi với mức độ dài ngắn khác nhau. Như vậy, bạn phải căn chỉnh thời gian hợp lý cho từng câu hỏi.  Trong quyển kỹ năng Đọc hiểu này bao gồm các bài luyện tập đọc hiểu bám sát nội dung và cấu trúc tương đương với bài thi thật cùng với đề thi thử kèm theo đáp án và giải thích chi tiết.
 • Ngoài ra, sách còn đưa ra các mẹo làm bài cũng như cách phân bổ thời gian hợp lý đối với từng dạng câu hỏi khác nhau.
 1. 新・日本留学試験実戦問題集聴解・聴読解 (Nghe hiểu-Nghe đọc hiểu)
 • Phần thi  Nghe hiểuNghe đọc hiểu trong kỳ thi EJU là phần thi yêu cầu thí sinh phải có kỹ năng nghe tốt, đọc tốt và hiểu tốt vì các bài đọc hiểu thường rất dài,  thời gian dừng giữa các câu ngắn và thường sử dụng Từ đồng nghĩa trong câu hỏi để đánh lạc hướng suy nghĩ của thí sinh.
 • Vì thế, để hoàn thành tốt phần thi này đòi hỏi người học phải có một lượng từ vựng phong phú, kĩ năng nghe, nắm bắt thông tin tốt đồng thời phải có kĩ năng làm bài đọc hiểu. Đáp ứng được những yêu cầu đó, Quyển Nghe hiểuNghe đọc hiểu đưa ra rất nhiều dạng bài tập và đề thi thử giúp người học luyện tập thuần thục và làm quen với cấu trúc ra đề của bài thi thật.
 • Bên cạnh đó, các dạng bài được chia theo mức độ từ khó đến dễ, có đáp án chi tiết cho từng phần giúp người học tự đánh giá năng lực và có kế hoạch ôn thi hiệu quả.

Hi vọng với Bộ sách luyện thi EJU 新・日本留学試験実戦問題集 sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn ôn luyện thật tốt cả 3 phần thi và đạt được kết quả cao trong Kỳ thi EJU sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: