Shin Kanzen Masuta N2 Kanji- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Chữ H

Shin Kanzen Masuta N2 Kanji (Bản Nhật không dịch) (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH PHẦN CHỮ HÁN TRONG SÁCH VÀ VÍ DỤ CHỨA CHỮ HÁN ĐÓ KÈM THEO ÂM...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH, CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH PHẦN CHỮ HÁN TRONG SÁCH VÀ VÍ DỤ CHỨA CHỮ HÁN ĐÓ KÈM THEO ÂM HÁN VIỆT) VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-han-tu-song-ngu-nhat-viet

=======================

SHINKANZEN MASTER N2 KANJI

Chinh phục chữ Hán cấp độ N2 chỉ bằng một cuốn sách!

- Đối với bất kì người học tiếng Nhật ở trình độ nào thì Kanji luôn là thách thức đối với họ để có thể chinh phục và đọc hiểu được chữ Hán như người bản xứ. Hiểu được những nỗi lo ấy của người học tiếng Nhật, trong bài review này, Sách tiếng Nhật sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách ôn thi Kanji N2 Shinkanzen. 

- Bộ sách Shinkanzen đã quá quen thuộc với người học và ôn thi tiếng Nhật bởi mức độ khó cũng như chất lượng mà cuốn sách đem lại. Và để nhớ tốt Kanji, sự rõ ràng và hiệu quả của cuốn sách ôn tập là rất quan trọng. Shinkanzen ôn luyện Kanji chính là cuốn sách đem đến cảm giác đó cho người học. 

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SHINKANZEN MASTER N2 KANJI

- Cuốn sách có bố cục gồm 2 phần chính là phần giới thiệu và phần nội dung

  • Phần giới thiệu: Khái quát qua về các đối tượng sử dụng cuốn sách cũng như hướng dẫn cách học cụ thể hiệu quả
  • Phần nội dung: Được chia thành 3 giai đoạn nhỏ với tất cả các chữ Hán có trong cấp độ này là 1046. Giai đoạn 1 từ bài thứ nhất đến bài 14, giai đoạn 2 là bài 15 đến bài 30 và giai đoạn 3 gồm bài 31 đến 53, bên cạnh đó còn có các câu hỏi tổng hợp, kiểm tra mức độ hiểu của người học. Đối với mỗi giai đoạn học, cuốn sách tổng hợp đầy đủ số lượng từ Kanji có trong các bài, loại từ cũng như các loại bài tập của chúng để người học xác định được mục tiêu cần đạt sau mỗi bài. 

- Không như cách học thông thường là liệt kê các chữ Kanji có trong các trình độ kèm theo âm On, âm Kun mà Shinkanzen cung cấp cách học mới là nghe hiểu và làm bài tập. Đương nhiên, phần cuối sách có tổng hợp list chữ Kanji xuất hiện trong bài học để người học dễ theo dõi.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHINKANZEN MASTER N2 KANJI DICH TRỌNG TÂM

  • Cách học mới mẻ, hiệu quả:  như đã nói ở trên, cách học mà Shinkanzen đưa đến cho người học là khá lạ và độc đáo. Bởi cuốn sách yêu cầu người học phải nghe được các từ trong bài và hoàn thành bài tập thì như thế trình độ mới có thể nâng cao hơn nữa. Với cách học này, người học không chỉ được luyện Kanji mà còn có thể rèn kĩ năng nghe hiểu. 
  • Nội dung đầy đủ, rõ ràng: Shinkanzen được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách Sách luyện thi N2 Shinkansen đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Ngoài ra, cuốn giáo tình tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách phân loại tất cả các hán tự có cách đọc âm on, âm kun khác nhau nhằm giúp người học tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi làm bài thi.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI SHINKANZEN MASTER N2 KANJI DỊCH TRỌNG TÂM

 

Như đã giới thiệu ở phần bắt đầu mỗi ngày người học chỉ cần dành từ 15 đến 30 phút để có thể ôn luyện được tổng 1046 chữ trong phần Kanji.

Sau khi luyện tập xong bằng cách nghe hiểu, người học nên check lại list từ vựng ở cuối sách để có thể nhớ lâu hơn. 

TỔNG KẾT: Học Kanji bao giờ cũng là niềm thách thức đối với chúng ta tuy nhiên có công mài sắt có ngày nên kim. Hãy cứ kiên trì và một ngày bạn sẽ gặt được trái ngọt.

==========================

新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2

Shinkanzen masuta Kanji Nihongo Nouryoku Shiken N2

Là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với từng cấp độ khác nhau: N1, N2, N3 và từng kỹ năng khác nhau: ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán, đọc hiểu, nghe hiểu.

Đây là quyển sách chuyên luyện Chữ Hán dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, đặc biệt với điểm số cao tại phần thi Chữ Hán và có thể dễ dàng vượt qua phần thi đọc hiểu hơn. Thoạt nhìn, sách Shin kanzen masuta N2 Kanji, người đọc sẽ thấy khá bối rồi, tuy nhiên khi sử dụng sách, học giả sẽ nhận ra được nét ưu việt của quyển sách tiếng Nhật này.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH HỌC CHỮ HÁN KHÁC:

N2 Shinkanzen masuta Chữ Hán được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những chữ Hán cũng như từ vựng được đưa ra trong sách N2 Shinkanzen masuta Chữ Hán đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán tổng hợp toàn bộ chữ Hán của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và phân chia thành 4 phần theo các nội dung khác nhau:

Phần 1: Chữ Hán theo loại từ – động từ, danh từ, tính từ

Phần 2: Chữ Hán có nhiều nghĩa

Phần 3: Chữ Hán theo đề tài

Phần 4: Chữ Hán với âm on và âm kun

Phần 5: Chữ Hán có nhiều cách đọc

Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán với sự phân chia chi tiết, cụ thể và chuyên sâu đã giúp người học nắm vững chữ Hán và tự tổng hợp được toàn bộ chữ Hán mà mình đã học, cũng như những chữ Hán có trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Khi học mỗi chữ Hán bất kỳ thì bạn học sẽ hoàn toàn tự tin về chữ Hán đó– đó là nét đặc biệt của cuốn sách luyện thi N2 này.

Sachtiengnhat.org hy vọng rằng với Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán bạn học sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn của kỳ thi N2 gay go này đồng thời mở rộng vốn chữ Hán và vững vàng bước vào trình độ Trung cao cấp và Cao cấp.

-------

🎼Shin kanzen masuta N2 Kanji – Sách luyện thi N2 Chữ Hán

🏆Nằm trong bộ sách được coi là đỉnh của đỉnh trong việc luyện thi N2, quyển Shin kanzen masuta N2 Kanji tiếp tục hỗ trợ quá tốt cho các bạn trên con đường chinh phục JLPT N2 nói chung và phần chữ Hán nói riêng.

🏵Nội dung sách được xây dựng dựa trên tất cả các bài thi chữ Hán có trong đề thi 2kyu (cũ) và N2 (mới) hàng năm.

🎯Do đó, những chữ Hán cũng như tổ hợp từ liên quan đều là những chữ Hán- tổ hợp từ sẽ xuất hiện trong đề thi JLPT N2.

🎽Tác giả đi sâu phân tihcs từng chữ Hán một với đầy đủ các phần âm on, âm kun, và các tổ hợp từ được cấu thành từ chữ Hán đó.

🎧Sách chia phần Chữ Hán ra từng phần khác nhau để từ đó yêu cầu cho mỗi phần cũng khác nhau.

🏕Step 1: 300 chữ Hán cơ bản nhất (từ bài 1 đến bài 14)
🚦Yêu cầu: Tập trung vào nghe viết câu và luyện tập 300 chữ Hán cơ bản.

🏞Step 2: 250 chữ Hán tiếp theo (Từ bài 15 đến bài 30)
🚦Yêu cầu: Nghe viết câu có chứa chữ Hán đó; tìm hiểu thêm về những thành ngữ, tục ngữ có chứa chữ Hán đó; Từ ý nghĩa của cả câu suy ra được ý nghĩa của từ vựng có chứa chữ Hán.

🛣Step 3: 496 chữ Hán cuối cùng (Từ bài 31 đến bài 53)
🚦Cũng yêu cầu như step 2. Nhưng thêm yêu cầu phỏng đoán về ý nghĩa của những chữ Hán chưa biết.

🏖Sách khá chú trọng vào nghe viết, nên sau khi học xong, các bạn không chỉ đọc được mà còn có thể chủ động viết được chữ Hán đó 1 cách linh hoạt. Xứng đáng là 1 quyển sách “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: