Shin Kanzen Masuta N2 Kanji- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Chữ H window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-128782608-1');

Sách tiếng Nhật - Shin Kanzen Masuta N2 Kanji- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Chữ Hán (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2 Shinkanzen masuta Kanji Nihongo Nouryoku Shiken N2 Là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với từng cấp độ khác nhau: N1,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2

Shinkanzen masuta Kanji Nihongo Nouryoku Shiken N2

Là một phần trong bộ sách Shinkanzen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với từng cấp độ khác nhau: N1, N2, N3 và từng kỹ năng khác nhau: ngữ pháp, từ vựng, chữ Hán, đọc hiểu, nghe hiểu.

Đây là quyển sách chuyên luyện Chữ Hán dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, đặc biệt với điểm số cao tại phần thi Chữ Hán và có thể dễ dàng vượt qua phần thi đọc hiểu hơn. Thoạt nhìn, sách Shin kanzen masuta N2 Kanji, người đọc sẽ thấy khá bối rồi, tuy nhiên khi sử dụng sách, học giả sẽ nhận ra được nét ưu việt của quyển sách tiếng Nhật này.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH HỌC CHỮ HÁN KHÁC:

N2 Shinkanzen masuta Chữ Hán được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những chữ Hán cũng như từ vựng được đưa ra trong sách N2 Shinkanzen masuta Chữ Hán đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán tổng hợp toàn bộ chữ Hán của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và phân chia thành 4 phần theo các nội dung khác nhau:

Phần 1: Chữ Hán theo loại từ – động từ, danh từ, tính từ

Phần 2: Chữ Hán có nhiều nghĩa

Phần 3: Chữ Hán theo đề tài

Phần 4: Chữ Hán với âm on và âm kun

Phần 5: Chữ Hán có nhiều cách đọc

Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán với sự phân chia chi tiết, cụ thể và chuyên sâu đã giúp người học nắm vững chữ Hán và tự tổng hợp được toàn bộ chữ Hán mà mình đã học, cũng như những chữ Hán có trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Khi học mỗi chữ Hán bất kỳ thì bạn học sẽ hoàn toàn tự tin về chữ Hán đó– đó là nét đặc biệt của cuốn sách luyện thi N2 này.

Sachtiengnhat.org hy vọng rằng với Shinkanzen masuta N2 Chữ Hán bạn học sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn của kỳ thi N2 gay go này đồng thời mở rộng vốn chữ Hán và vững vàng bước vào trình độ Trung cao cấp và Cao cấp.

-------

🎼Shin kanzen masuta N2 Kanji – Sách luyện thi N2 Chữ Hán

🏆Nằm trong bộ sách được coi là đỉnh của đỉnh trong việc luyện thi N2, quyển Shin kanzen masuta N2 Kanji tiếp tục hỗ trợ quá tốt cho các bạn trên con đường chinh phục JLPT N2 nói chung và phần chữ Hán nói riêng.

🏵Nội dung sách được xây dựng dựa trên tất cả các bài thi chữ Hán có trong đề thi 2kyu (cũ) và N2 (mới) hàng năm.

🎯Do đó, những chữ Hán cũng như tổ hợp từ liên quan đều là những chữ Hán- tổ hợp từ sẽ xuất hiện trong đề thi JLPT N2.

🎽Tác giả đi sâu phân tihcs từng chữ Hán một với đầy đủ các phần âm on, âm kun, và các tổ hợp từ được cấu thành từ chữ Hán đó.

🎧Sách chia phần Chữ Hán ra từng phần khác nhau để từ đó yêu cầu cho mỗi phần cũng khác nhau.

🏕Step 1: 300 chữ Hán cơ bản nhất (từ bài 1 đến bài 14)
🚦Yêu cầu: Tập trung vào nghe viết câu và luyện tập 300 chữ Hán cơ bản.

🏞Step 2: 250 chữ Hán tiếp theo (Từ bài 15 đến bài 30)
🚦Yêu cầu: Nghe viết câu có chứa chữ Hán đó; tìm hiểu thêm về những thành ngữ, tục ngữ có chứa chữ Hán đó; Từ ý nghĩa của cả câu suy ra được ý nghĩa của từ vựng có chứa chữ Hán.

🛣Step 3: 496 chữ Hán cuối cùng (Từ bài 31 đến bài 53)
🚦Cũng yêu cầu như step 2. Nhưng thêm yêu cầu phỏng đoán về ý nghĩa của những chữ Hán chưa biết.

🏖Sách khá chú trọng vào nghe viết, nên sau khi học xong, các bạn không chỉ đọc được mà còn có thể chủ động viết được chữ Hán đó 1 cách linh hoạt. Xứng đáng là 1 quyển sách “HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH”

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Facebook
Chat Zalo 0968156168
Chat line 0941525829