Shin kanzen masuta N2 Đọc hiểu (Song ngữ Nhật-Việt)

Shin kanzen masuta N2 Đọc hiểu (Song ngữ Nhật-Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 200.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-dokkai-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-doc-h =================== Cấu trúc sách: Gồm 2 phần: Phần nội dung và phần đáp án. 1. Phần nội dung có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-dokkai-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-doc-h

===================

Cấu trúc sách:

Gồm 2 phần: Phần nội dung và phần đáp án.

1. Phần nội dung có phần luyện tập các kỹ năng cần thiết trong đọc hiểu và phần đề thi thử.

Phần phần luyện tập các kỹ năng cần thiết trong đọc hiểu sẽ luyện tập các kỹ năng sau đây:

  • Kỹ năng hiểu cấu trúc, nắm bắt ý nghĩa của đoạn văn. Đây là kỹ năng quan trọng đầu tiên. Nếu không có kỹ năng này các bạn sẽ khó lý giải ý của tác giả và khó đưa ra được đáp án chính xác.
  • Trang bị kỹ năng hiểu câu hỏi và rèn luyện đọc hiểu chính xác các phần nhỏ trong đoạn văn.
  • Kỹ năng nắm bắt toàn bộ nội dung đoạn văn.
  • Kỹ năng tìm kiếm thông tin phù hợp.

* Trong phần này có đưa ra các ví dụ kèm với lời giải thích đơn giản dễ hiểu, sau ví dụ là các bài luyện tập giúp các bạn luyện tập nhuần nhuyễn các kỹ năng đã được học ở trên. Ngoài ra phần này còn đưa ra các dạng câu hỏi được đưa ra trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và có thể ứng dụng các kỹ năng đã học ở trên vào từng dạng bài cụ thể.

  • Đề thi thử: Đề thi thử có số câu và hình thức giống với đề thi thực tế để sau khi ôn luyện các bạn có thể kiểm tra thử năng lực của mình.

2. Phần đáp án: Phần này được viết ở cuối sách. Phần này ngoài đáp án còn có lời giải thích về cách làm và giải thích các đáp án sai.

Quyển tặng kèm: Phần này là nội dung dịch của bài luyện tập. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tách riêng quyển này để các bạn tiện sử dụng để tham khảo trong quá trình làm bài.

Đánh giá sách:

Shinkanzen đọc hiểu là một trong những cuốn sách trong bộ Shinkanzen dùng để luyện thi trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Sách trang bị cho các bạn các kỹ năng cần thiết đối với phần đọc hiểu. Sách được viết rất cụ thể, chi tiết. Cách trình bày khoa học, phần giải thích ví dụ có sử dụng sơ đồ, ký hiệu và cách giải thích đơn giản, dễ hiểu.

Sau các bài ví dụ đều có rất nhiều bài để luyện tập và nội dung cũng rất phong phú. Từ những bài đọc hiểu các bạn cũng có thể học thêm những triết lý hay và có thêm những kiến thức đời sống xã hội bổ ích. Những bài luyện tập cũng có giải thích đáp án và cách làm rất chi tiết giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do đúng sai từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.

Ngoài ra sách có đưa ra rất nhiều những dạng bài xuất hiện trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật để các bạn luyện tập. Điều này giúp các bạn hiểu rõ dạng đề thi, số lượng câu, các kỹ năng cần thiết cho từng dạng câu hỏi, từ đó tránh được cảm giác bỡ ngỡ và có thể làm bài thi tốt. Các bài dịch bám sát nghĩa của câu giúp các bạn có thể hiểu sâu về nội dung của bài, các bạn cũng có thể sử dụng các bài dịch để tham khảo làm bài và luyện năng lực dịch thuật của mình.

Đây là một giáo trình không thể bỏ qua trong hành trình chinh phục N2 của bạn!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: