Shin kanzen masuta N2 Ngữ pháp (Song ngữ Nhật-Việt)

Shin kanzen masuta N2 Ngữ pháp (Song ngữ Nhật-Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 150.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC CẤU TRÚC NGỮ PHÁP ) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY: https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-bunpou-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-ngu-p ==================== Shinkanzen master N2 Ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SÁCH CÓ DỊCH TIẾNG VIỆT CHI TIẾT (DỊCH CÁC CẤU TRÚC NGỮ PHÁP ) CÁC BẠN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

https://sachtiengnhat.org/shin-kanzen-masuta-n2-bunpou-sach-luyen-thi-n2-new-kanzen-master-ngu-p

====================

Shinkanzen master N2 Ngữ pháp

新完全マスター日本語能力試験 N2

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org xin giới thiệu tới các bạn một trong những bộ sách kinh điển để luyện thi các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, đặc biệt là JLPT N2 mà các tiền bối đã kinh qua đánh giá rất cao. Đó là bộ sách Shinkanzen Master N2 được dịch 100% tiếng Việt bởi đội ngũ dịch giả của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org.


ĐÁNH GIÁ CHUNG 

Trọn bộ Shinkanzen Master N2 gồm 4 cuốn:

  • Shinkanzen Từ vựng N2
  • Shinkanzen Chữ Hán N2
  • Shinkanzen N2 Ngữ Pháp
  • Shinkanzen N2 Đọc hiểu
  • Shinkanzen N2 Nghe hiểu.

Shinkanzen N2 có hướng dẫn rất chi tiết từng dạng bài, mẹo để làm các dạng bài. Đặc biệt nhất là những ví dụ, hướng dẫn, giải thích đều được viết bằng tiếng Nhật đã được dịch đầy đủ 100% để các bạn có thể hiểu sát nhất, rõ nhất.

CẤU TRÚC

Ngữ pháp Shinkanzen N2 được chia làm 2 phần chính
Phần 1 được hệ thống theo 26 bài như 26 chủ đề về ý nghĩa giúp các bạn khái quát ngữ pháp một cách logic về mặt ý nghĩa.

Hơn nữa, hệ thống bài tập ngay sau mỗi bài sẽ giúp các bạn học củng cố kiến thức, rút ra nhiều kinh nghiệm và hiểu sâu sắc hơn từng ngữ pháp.

Đặc biệt cấu trúc bài tập cũng giống với đề thi JLPT thật và đó cũng chính là điểm mình đánh giá rất cao quyển sách ngữ pháp này.Phần 2 giúp bạn học có thể so sánh phân tích ngữ pháp với các mẫu ngữ pháp khác (như những ngữ pháp dùng trong văn viết, ngữ pháp có chung dạng cấu trúc….)

Nắm được hệ thống ngữ pháp này trong tay, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng bạn sẽ Master tiếng Nhật trong tầm tay.

Chúc các bạn học tốt! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: