Shin kanzen masuta N1 Tango 2200 (Sách học từ vựng tiếng Việt có kèm tiếng Việt)

Shin kanzen masuta N1 Tango 2200 (Sách học từ vựng tiếng Việt có kèm tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 185.000₫
Sách học từ vựng N1 bản tiếng Việt 新完全マスター単語日本語能力試験N1重要2200語 được tổng hợp và biên soạn bài bản dành cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ N1 nâng cao vốn từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học từ vựng N1 bản tiếng Việt 新完全マスター単語日本語能力試験N1重要2200 được tổng hợp và biên soạn bài bản dành cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ N1 nâng cao vốn từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cũng như ứng dụng vào đời sống công việc hằng ngày.

Sách học từ vựng N1 bản tiếng Việt 新完全マスター単語日本語能力試験N1重要2200được thiết kế như một quyển từ điển từ vựng với 2200 từ vựng được phân chia thành các chủ đề: xã hội, chính trị, ngôn ngữ - giáo dục; cơ thể - sức khỏe; tự nhiên – khoa học; văn hóa – truyền thống – nghệ thuật; vị trí – không gian – thời gian;... và chia theo các từ loại như động từ, danh từ, tính từ, liên từ, phó từ,...

Bố cục sách được trình bày khoa học dưới dạng bảng, mỗi từ được giải thích đầy đủ ý nghĩa và các câu ví dụ. Đặc biệt tất cả đều được dịch sang tiếng Việt giúp dễ dàng ghi nhớ và học tập.

Sau khoảng 200 từ sẽ có một phần ôn tập củng cố từ vựng. Tổng có 12 phần ôn tập ứng với 12 bài đọc có chứa các từ đã được học, các từ này sẽ được ghi in đậm. Nhờ đó mà người đọc có thể xâu chuỗi và ghi nhớ hiệu quả từ vựng hơn.

Bên cạnh đó các từ vựng này đều có file nghe phát âm và nghe các ví dụ trên ứng dụng (đính kèm link tải trong sách) nên người học có thể dễ dàng ôn luyện ở bất cứ đâu. Cuối sách có phần từ vựng mở rộng để người học tham khảo và tìm hiểu thêm.

Phần phụ lục đính kèm danh sách 2200 từ vựng trong sách theo thứ tự bảng chữ cái để dễ tra cứu và ôn tập.

Hy vọng quyển sách học từ vựng N1新完全マスター単語日本語能力試験N1重要2200 này sẽ thực sự hữu ích cho các bạn, giúp các bạn mở rộng vốn từ thuộc nhiều thể loại, nhiều lĩnh vực khác nhau, trang bị kiến thức đầy đủ về từ vựng để tham dự kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: