Shin kanzen masuta N1 Kanji- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Chữ H

Shin kanzen masuta N1 Kanji- Sách luyện thi N1 New Kanzen master Chữ Hán

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
Lưu ý: Đây là phiên bản nguyên bản không dịch tiếng Việt. Nếu như có nhu cầu về bản dịch tiếng Việt, các bạn vui lòng đặt theo link sau ạ: https://sachtiengnhat.org/freeship-shin-kanzen-masuta-n1-han-tu-giao-trinh-chinh-ban-dich-chi-tiet-tieng-viet SHINKANZEN MASUTA KANJI N1 - SHINKANZEN N1 HÁN TỰ Nói đến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đây là phiên bản nguyên bản không dịch tiếng Việt. Nếu như có nhu cầu về bản dịch tiếng Việt, các bạn vui lòng đặt theo link sau ạ:

https://sachtiengnhat.org/freeship-shin-kanzen-masuta-n1-han-tu-giao-trinh-chinh-ban-dich-chi-tiet-tieng-viet

SHINKANZEN MASUTA KANJI N1 - SHINKANZEN N1 HÁN TỰ

Nói đến bộ sách luyện thi JLPT, bộ Sách Shikanzen đình đám chính là cái tên được nếu lên đầu tiên. Trong đó Sách Shinkazen Masuta Kanji N1 thuộc TOP đầu sách học Kanji hay nhất.


Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách Shinkazen Masuta Kanji N1 có bố cục sách rõ ràng, cụ thể. Bắt đầu với lời mở đầu và cách sử dụng sách. Tiếp nối sau đó là đến phần bài học, phần bài học được chia theo chương và bài như sau:

- Chương 1: Luyện đọc (bao gồm 11 bài học riêng và phần bài học mở rộng)

- Chương 2: Hướng dẫn cách đọc đặc biệt và cách đọc âm On (có thể 20 bài nhỏ)

- Chương 3: Thử sức năng lực – đây là phần bài tập mô phỏng kỳ thi môn Hán tự và 2 bài thử sức mở rộng về ý nghĩa hán tự và đọc hiểu)

Sách kết thúc bằng phần mục lục tổng kết các từ Hán tự đã gặp và cuối cùng là đáp án và giải thích.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHINKANZEN N1 KANJI: 

🔑Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn có phần nhìn lại phạm vi từ hán tự và hán tự vừa học. Bổ sung thêm cách đọc từng hán tự và tăng lượng bài tập luyện tập giúp bạn nắm chắc kiến thức một cách đầy đủ, tăng khả năng vận dụng từ vựng và hán tự. 

🔑Sách hướng dẫn người học đi từ những từ dễ đến khó theo phần học với lượng kiến thức thích hợp, giúp người học có hứng thú hơn và dễ dàng phân chia việc học sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình.

🔑Tác giả cuốn sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn chú tâm vào sắp xếp trình tự học như thế nào là hợp lý nhất cho người học, sách được chia theo loại từ trước (động từ, tính từ, phó từ, danh từ), khi có được một số lượng từ nhất định và dần quen với trình độ N1 cũng như cách học cuốn sách Shinkanzen Kanji N1, sách chuyển sang phần học theo chủ đề, điều này rất có ích cho việc tiếp thu lượng kiến thức và tạo được kết quả tốt nhất cho bạn, giúp bạn có thể vận dụng một cách hiệu quả vào cả trong cuộc sống hằng ngày và trong môi trường doanh nghiệp.

 🔑Sách Shinkanzen Masuta Kanji N1 còn được đánh giá cao ở chỗ có phân tích, giải thích rõ ràng, chi tiết tạo được hiệu quả cao nhất cho những bạn tự học.

🔑 Sách có bố cục rõ ràng từng cột từng hàng, một cột chữ hán thì đối ứng là cách đọc của chữ hán đó và kế tiếp là ví dụ cụ thể cho từ mà sách đã đưa ra, cách này giúp người học tăng được khả năng vận dụng từ và tăng khả năng ghi nhớ.

🔑Ở những bài học loại từ còn có tranh minh họa, giúp bạn dễ dàng liên tưởng và nhớ từ vựng nhanh hơn.


CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ 

🌸 Đối với Hán tự và cách học cho sách này các bạn cần dành thời gian cần thiết cho một bài học từ 40 đến 60 phút, trong đó bao gồm thời làm bài test 15 phút.

🌸 Nếu học hai ngày một bài bạn sẽ hoàn thành chương trình trong vòng khoảng hai tháng, đó là cách học cấp tốc, đối với những bạn cần học chắc và còn thời gian nhiều hơn thì sẽ kéo dài thời gian khoảng 3 đến 4 tháng. 

🌸 Bạn nên học theo quy trình mà sách đưa ra để đạt hiệu quả tốt nhất, tức là bạn sẽ bắt đầu học theo chương, từ chương 1 và các bài học nhỏ trong chương và đừng bỏ qua bất cứ bài tập kiểm tra nào.

🌸 Trong quá trình học, các bạn thử suy luận và hiểu nghĩa từ trước khi tra từ điển từ đó nhé, điều này sẽ giúp bạn có thời gian học tốt hơn và còn cải thiện được cả kỹ năng đọc hiểu của mình nữa đấy

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Nhật ngữ!

----------------------------------------------------

Sách luyện thi N1 Shin kanzen masuta Hán tự (Kanji) 新完全マスター漢字 日本語能力試験N1 – một phần trong bộ sách shinkanzen master luyện thi N1 tổng hợp toàn bộ Hán tự (Kanji) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Đây là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N1: sách luyện kỹ năng Hán tự (Kanji), sách luyện kỹ năng từ vựng, sách luyện kỹ năng ngữ pháp, sách luyện kỹ năng nghe hiểu…

Sách luyện thi N1 Shin kanzen masuta Hán tự (Kanji) có gì hay?

– Sách luyện thi N1 Shin kanzen masuta Hán tự (Kanji) bao gồm 31 bài được chia làm các nội dung. Tại mỗi bài sẽ tập trung tất cả các Hán tự (Kanji) có sự tương đồng nhau về mặt cấu trúc hoặc về mặt ngữ nghĩa hoặc các yếu tố khác tùy vào nội dung của mỗi bài. Nhờ sự phân chia này mà người học dễ hiểu và dễ nhớ Hán tự (Kanji) hơn. Đồng thời nắm được toàn bộ các vấn đề về Hán tự (Kanji) đó cũng như những điều cần chú ý về Hán tự (Kanji) đó.

– Sách luyện thi N1 Shin kanzen masuta Hán tự (Kanji) không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 mà còn là cuốn sách luyện Hán tự (Kanji) vô cùng hữu ích và hiệu quả dành cho những ai đang bước vào trình độ cao nhất của tiếng Nhật – trình độ cao cấp – N1.

Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org hy vọng rằng khi học qua Sách luyện thi N1 Shin kanzen masuta Hán tự (Kanji) các bạn không những nâng cao vốn Hán tự (Kanji) mà còn tự tin vượt qua kỳ thi N1 đầy khó khăn và chông gai này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: