Shigoto no Nihongo Denwa Outai kiso hen- Sách tiếng Nhật thương mại- Đ

Shigoto no Nihongo Denwa Outai kiso hen- Sách tiếng Nhật thương mại- Đối đáp qua điện thoại (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫
Sách những quy tắc cơ bản khi đối đáp điện thoạiしごとの日本語  ―電話応対 基礎編 được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu những quy tắc giao tiếp và trao đổi thông tin bằng điện thoại, giúp công việc trở nên hiệu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách những quy tắc cơ bản khi đối đáp điện thoạiしごとの日本語  ―電話応対 基礎編 được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu những quy tắc giao tiếp và trao đổi thông tin bằng điện thoại, giúp công việc trở nên hiệu quả và để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Đây là quyển giáo trình nằm trong bộ sách Shigoto no Nihongo しごとの日本語 - một trong những bộ sách hữu ích giúp bổ trợ các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong công ty Nhật hay trong mỗi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng người Nhật.

Sách những quy tắc cơ bản khi đối đáp điện thoạiしごとの日本語  ―電話応対 基礎編gồm 3 phần chính với 35 đơn vị bài học, mỗi bài chuyên về một kỹ năng đối ứng qua điện thoại qua những bài hội thoại mẫu thuộc nhiều tình huống khác nhau. Cụ thể 3 phần như sau:

Phần 1: Gồm 20 bài học hướng dẫn các kỹ năng chào hỏi qua điện thoại, cách trả lời điện thoại khi người mà đối phương cần gặp đang vắng mặt,...

Phần 2: Gồm 9 bài học hướng dẫn cách nhận cuộc hẹn, đặt cuộc hẹn, nhận các cuộc gọi nhầm số hay cách truyền đạt lại tin nhắn,...

Phần 3: Gồm 6 bài học hướng dẫn cách xác nhận thông tin, cách kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại,...

Bắt đầu mỗi bài học sẽ là một bài nghe liên quan đến kỹ năng đối đáp điện thoại được giới thiệu trong bài đó. Sau đó sẽ là một số đoạn hội thoại mẫu để luyện nói và một số dạng bài tập giúp ôn luyện lại các mẫu câu đã học. Cuối bài có kèm theo danh sách từ vựng để người học hệ thống và ôn tập dễ dàng.

Hy vọng qua quyển sách しごとの日本語  ―電話応対 基礎編 này, người học sẽ nắm rõ các quy tắc đối đáp qua điện thoại để ứng dụng vào công việc thật tốt và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: