Sakubun 2 (Dành cho các bạn từ trung cấp)

Nihongo Sakubun 2 (Sách Tập làm văn Trình độ Trung thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 120.000₫
🌀Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, kể cả tiếng mẹ đẻ thì viết văn được coi là kỹ năng khó với đa số mọi người. 🎶Tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, viết văn không đơn thuần là sắp xếp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌀Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, kể cả tiếng mẹ đẻ thì viết văn được coi là kỹ năng khó với đa số mọi người.

🎶Tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, viết văn không đơn thuần là sắp xếp các câu chữ cho đúng ngữ pháp mà còn đòi hỏi người viết phải biết cách dẫn dắt, triển khai ý tưởng sao cho đúng văn phong và cách suy nghĩ của người Nhật.

🔺Vì thế, bộ sách luyện viết văn tiếng Nhật 日本語作文 được biên soạn nhằm giúp người học trau dồi và rèn luyện kĩ năng viết văn theo nhiều chủ đề khác nhau từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp.

❣️Bộ sách gồm 3 quyển ứng với 3 cấp độ: Nhập môn (Sơ cấp); Trung cấp và trình độ Sau trung cấp đến Thương cấp.

🌹Mỗi quyển sách gồm rất nhiều chủ đề thiết thực trong các lĩnh vực của đời sống. Đó có thể là những chủ đề về sinh hoạt đời sống, văn hóa, kinh tế, chính trị,…

❌Nhờ đó mà người học có thể ứng dụng tối đa vào đời sống thực tế học tập cũng như công việc.

✔️Bố cục và trình tự sắp xếp nội dung mỗi quyển theo các bước như sau:
• ❣️Bước 1: Cung cấp các từ vựng liên quan đến chủ đề hay đề tài đưa ra trong mỗi bài học.
• ❣️Bước 2: Sách giới thiệu các mẫu câu có thể sử dụng để viết bài văn theo chủ đề đó. Đồng thời các mẫu câu có kèm theo những câu ví dụ minh họa dễ hiểu, qua đó người học cũng có thể ôn lại các mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp.
• ❣️Bước 3: Cung cấp hệ thống các câu hỏi gợi ý xoay quanh nội dung đề tài, dựa vào đó người học có thể tự xây dựng dàn bài viết văn.
• ❣️Bước 4: Cung cấp đoạn văn mẫu hoàn chỉnh để người học tham khảo khi làm bài văn.

🌵Hy vọng sau khi học xong bộ sách Nihongo Sakubun này người học có thể nắm rõ các bước viết bài văn và nâng cao kỹ năng viết bằng tiếng Nhật của mình.

🍀Đồng thời, khi kỹ năng viết của các bạn được nâng cao thì các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc tiếng Nhật cũng tiến bộ nhanh chóng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: