Sách tiếng Nhật - Sách tự học Hiragana Katakana Học thông qua nghe và viết (Kèm CD)

Sách tiếng Nhật - Sách tự học Hiragana Katakana Học thông qua nghe và viết (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 150.000₫
Tên tiếng Nhật: Hitori de Manabu Hiragana Katakana Sách tự học Hiragana và Katakana  一人で学ぶ  ひらがな  かたかな được biên soạn cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể làm quen với hai bảng chữ cái bằng việc tự học...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tên tiếng Nhật: Hitori de Manabu Hiragana Katakana

Sách tự học Hiragana và Katakana  一人で学ぶ  ひらがな  かたかな được biên soạn cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể làm quen với hai bảng chữ cái bằng việc tự học thông qua việc nghe và viết.

Nếu học tốt hai bảng chữ cái ひらがな và  かたかな thì mới có thể  nói, đọc và viết tiếng Nhật được nhanh chóng và dễ dàng. Vì thế, ngay từ ban đầu, người học phải học thật kỹ, ghi nhớ từng chữ để tránh nhầm lẫn. Để việc học chữ cái được hiệu quả, thì việc lựa chọn giáo trình học phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. Sách học bảng chữ cái一人  ひらがな  かたかな sẽ giúp người học tiếp thu toàn diện về cả phần nhìn và phần nghe của 2 bảng chữ cái.

Sách gồm 2 phần: Phần Hiragana và phần Katakana. Mỗi phần chia ra từng cấp độ, từng bước từ dễ đến khó với các bài tập nghe và đọc xen kẽ nhau. Học từng hàng trong bảng chữ cái, âm ghép, xúc âm, trường âm,...  Mỗi bài gồm nhiều phần luyện tập khác nhau như: Giới thiệu các chữ cái; thứ tự các nét vẽ; luyện nghe; luyện viết chính tả; luyện đọc, hoàn toàn thích hợp cho việc tự học.  

Đặc biệt có phần câu đố với nhiều hình thức khác nhau giúp người học dễ dàng tiếp thu, ôn tập lại và cảm thấy hứng thú với bài học hơn.

Ngoài ra, còn có các bài thi để người học có thể tự đánh giá mức độ ghi nhớ của mình đồng thời có kế hoạch ôn tập, bổ sung hợp lí.

Sách được viết bằng tiếng Việt, có kèm theo CD với giọng đọc chuẩn, nhờ đó người học có thể dễ dàng tự học ở bất cứ đâu.

Đây là giáo trình tự học đầy đủ và bài bản giúp người học có thể tiếp thu nhanh hai bảng chữ cái một cách hiệu quả. Đồng thời, các giảng viên tiếng Nhật cũng có thể sử dụng các bố cục và nội dung trong sách để phục vụ cho việc giảng dạy.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: