Sách tiếng Nhật - Sách luyện viết chữ cái Shin Nihongo <a i u e o>

Sách học bảng chữ cái Hiragana qua hình ảnh 新にほんご <あいうえお được biên soạn với mục đích giúp các bạn mới bắt đầu làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật có năng lực đọc và viết được toàn bộ các chữ cái trong bảng Hiragana.

Sách học bảng chữ cái Hiragana 新にほんご có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Sách được biên soạn với bố cục khoa học, từ đơn giản đến phức tạp, có hệ thống hình ảnh và ví dụ minh họa đa dạng.
  • Với mỗi ký tự chữ cái, sách trình bày thứ tự các nét rõ ràng kèm theo hình ảnh  giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nhanh chóng viết đúng, đẹp các nét của 46 ký tự Hiragana và hệ thống các âm ghép của chúng.

  • Ngoài ra, sách đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau: từ chữ Hiragana viết âm đọc Romaji của chúng và ngược lại; luyện viết chữ theo mẫu có sẵn;... Các hình ảnh minh họa và ví dụ dễ hiểu, thông qua đó người học không chỉ ghi nhớ nét chữ, mà còn có thể tích lũy được vốn từ vựng phong phú.
  • Bên cạnh giới thiệu các ký tự chữ cái, sách còn trình bày những câu chào hỏi, giới thiệu thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Với những ưu điểm trên, sách học bảng chữ cái Hiragana 新にほんご là sách hữu ích và phù hợp với những bạn muốn học và luyện tập đọc, viết thành thạo bảng chữ cái Hiragana.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: