[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Wakaru!Hanaseru!Nihongo Kaiwa Kihon Bunkei 88 (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Wakaru!Hanaseru!Nihongo Kaiwa Kihon Bunkei 88 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
Sách わかる!話せる!  日本語会話  基本文型 88 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! わかる!話せる!日本語会話 là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách わかる!話せる日本語会話  基本文型 88 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! わかる!話せる!日本語会話 là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp.

Sách わかる!話せる日本語会話  基本文型 88 tập hợp 88 mẫu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, giúp người học nắm vững được những mẫu câu cũng như ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp thường ngày, từ đó có thể tự phát triển được các đoạn hội thoại tương tự trong thực tế.

Với mỗi đoạn hội thoại được đưa ra trong sách, có kèm theo bản dịch tiếng Anh bên cạnh. Những từ vựng, ngữ pháp quan trọng được chú thích ở đầu mỗi đoạn hội thoại. Các mẫu ngữ pháp được giới thiệu chi tiết và đầy đủ với ý nghĩa, cách dùng và những chú ý khi sử dụng. Đồng thời có ví dụ minh họa đi kèm. Tất cả đều được dịch sang tiếng Anh và tiếng Trung.

Sách kèm theo CD với giọng đọc chuẩn giúp người học dễ dàng ghi nhớ ngữ điệu, cách nhấn nhá của từng câu. Cuối sách có kèm theo danh sách 88 mẫu giao tiếp theo thứ tự bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và ôn tập lại bài học.

          Những ai đang băn khoăn không biết phải sử dụng từ và ngữ pháp nào phù hợp khi giao tiếp bằng tiếng Nhật hay thường xuyên chú ý quá nhiều đến ngữ pháp nhưng khi giao tiếp thì lại không biết sử dụng hoặc sử dụng sai thì quyển わかる!話せる日本語会話  基本文型 88 sẽ giúp các bạn định hướng được cách triển khai các đoạn hội thoại một cách tự nhiên và trôi chảy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: