Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách luyện hội thoại Wakaru!Hanaseru!Nihongo Kaiwa Hatten Bunkei 125 (Kèm CD)

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách luyện hội thoại Wakaru!Hanaseru!Nihongo Kaiwa Hatten Bunkei 125 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
❌❌❌WAKARU! HANASERU! NIHONGO KAIWA HATTEN BUNKEI 125 - CUỐN SÁCH ĐẶC ĐỊNH CHO HỘI THOẠI TRUNG THƯỢNG CẤP !!! 🍀Sách わかる!話せる!日本語会話 発展文型125 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! わかる!話せる!日本語会話 là giáo trình học phù...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌❌❌WAKARU! HANASERU! NIHONGO KAIWA HATTEN BUNKEI 125 - CUỐN SÁCH ĐẶC ĐỊNH CHO HỘI THOẠI TRUNG THƯỢNG CẤP !!!

🍀Sách わかる!話せる!日本語会話 発展文型125 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! わかる!話せる!日本語会話 là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ Trung và Thượng cấp.

🍃Sách わかる!話せる!日本語会話 発展文型125 chú trọng kĩ phát triển các mẫu câu hội thoại phổ biến, thường được sử dụng trong hội thoại và đời sống hằng ngày.

🎈Sách gồm 125 mẫu câu dùng trong các tình huống hội thoại khác nhau, được chia thành 3 phần chính. Mỗi phần chia thành những mục nhỏ chi tiết hơn.

💦Phần 1: Gồm những cách diễn đạt cơ bản thông qua những dạng thức khác nhau. Ví dụ: nối các câu ~かと/ ~からって/ ~というか... ; nối các động từ ~ないことはない/ ~ よう(mục đích/ kết quả)...; các dạng thức thường đi với thể Te như ~てみる/ ~てあげる/~てくれる...; các dạng thức giản lược và biến đổi;…

💢Phần 2: Gồm những cách diễn đạt chia theo mục đích sử dụng. Ví dụ: những cách nói khi muốn dẫn dắt cũng như kết thúc cuộc hội thoại; bắt đầu một cuộc hội thoại ấn tượng; thêm thông tin; từ chối một cách tế nhị;…

🎈Ngoài ra trong phần này cũng có cung cấp những cách diễn đạt thể hiện cảm xúc của người nói như: vui mừng, ngạc nhiên, nhấn mạnh; quan tâm;… khiến cuộc hội thoại trở nên sinh động và gần gũi hơn.

🌾Phần 3: Gồm những từ ngữ dùng để giải thích sử dụng nhiều trong các cuộc hội thoại khác nhau.

⭕️Các mẫu câu đưa ra đều được giải thích đầy đủ chi tiết với nhiều ví dụ mẫu đi kèm, những lưu ý về cách sử dụng và các mẫu câu tương tự cũng được giới thiệu cụ thể.Tất cả đều có dịch tiếng Anh, Trung.

💥Sách kèm theo CD giúp người học dễ dàng ghi nhớ ngữ điệu, cách nhấn nhá của từng câu. Cuối sách có kèm theo danh sách 125 mẫu câu đã giới thiệu trong từng bài giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

🎉Với những bạn học đang cần một giáo trình bài bản và chi tiết để luyện tập giao tiếp tiếng Nhật thì quyển Sách 日本語会話 発展文型125 là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

#hội_thoại_trung_thượng_cấp

=============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: