Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Sekkyaku Nihongo Kaiwa Daitokkun (Kèm CD)

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Sekkyaku Nihongo Kaiwa Daitokkun (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
🎉Sách すぐに使える 接客日本語会話 大持訓 決まり文句 700 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🎉Sách すぐに使える 接客日本語会話 大持訓 決まり文句 700 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ trình độ hậu sơ cấp cho đến tiền thượng cấp.

🍀Sách すぐに使える 接客日本語会話 大持訓 決まり文句 700 chuyên dùng trong giao tiếp với khách hàng trong các ngành dịch vụ Nhật Bản.

🌀Sách cung cấp 700 cách diễn đạt phổ biến thường dùng khi tiếp khách, được chia thành 8 chương lớn ứng với từng trường hợp khác nhau.

🎉Mỗi chương gồm nhiều đơn vị bài học bám sát chủ đề của từng chương. Ví dụ:

📌Chương 1: Gồm các hình thức sử dụng kính ngữ và những cách diễn đạt cơ bản trong tiếp khách hàng.
📌Chương 2: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong nhà hàng, quán ăn...
📌Chương 3: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong cửa hàng. Gồm hiệu thuốc, cửa hàng mĩ phẩm, siêu thị,.. được phân nhỏ trong các bài học.
📌Chương 4: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong cửa hàng tiện lợi.


📌Chương 5: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong khách sạn, nhà nghỉ,...
📌Chương 6: Các cách diễn đạt khi tiếp khách trong các ngành dịch vụ khác. Gồm quán karaoke, cửa hàng thuê băng đĩa; tư vấn khóa học,... được phân nhỏ trong các bài học.
📌Chương 7: Các mẫu câu khi giao tiếp qua điện thoại.
📌Chương 8: Cách diễn đạt khi xảy ra các tình huống khẩn cấp, khó khăn, rắc rối... như động đất, cấp cứu bệnh nhân, sơ tán, hỏa hoạn,...

🌀Các mẫu câu đưa ra đều được giải thích đầy đủ chi tiết với nhiều ví dụ mẫu đi kèm, những lưu ý về cách sử dụng và đối tượng sử dụng phù hợp,...

💢Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng cùng với cụm từ giúp dễ tra cứu và học tập. Đồng thời, kèm theo CD với giọng đọc chuẩn, giúp người học nghe và thực hành.

🍀Với những bạn đã, đang và sẽ có định hướng làm bên cách ngành dịch vụ Nhật Bản nói chung và các ngành đòi hỏi tiếp khách hàng nói riêng thì quyển sách này là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

==============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: