[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Nihongo Kaiwa Chou MiniFureezu 200 (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Nihongo Kaiwa Chou MiniFureezu 200 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
❌SƠ TRUNG CẤP KHÔNG THIẾU SÁCH HỘI THOẠI HAYYYYY!!! 🍀Sách すぐに使える 日本語会話超ミニフレーズ 200 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌SƠ TRUNG CẤP KHÔNG THIẾU SÁCH HỘI THOẠI HAYYYYY!!!

🍀Sách すぐに使える 日本語会話超ミニフレーズ 200 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp.

🌈Sách 日本語会話超ミニフレーズ 200 cung cấp 200 cụm từ ngắn phổ biến thường sử dụng trong giao tiếp hằng ngày nhằm giúp người học có thể luyện tập khả năng phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống cũng như trong công việc.

⭕️Sách chia thành 2 phần chính. Mỗi phần gồm nhiều section nhỏ ứng với từng chủ đề, từng tình huống giao tiếp khác nhau như: Yêu cầu; nhờ vả; xác nhận thông tin; hỏi đáp; đánh giá; diễn tả cảm xúc; lo lắng; đưa ra lời khuyên;...

💢Trong mỗi section gồm các cụm từ ngắn dùng để bổ sung vào mỗi câu nói làm phong phú và khiến đoạn hội thoại tự nhiên hơn. Các cụm từ đưa ra trong sách đều được giải thích chi tiết bằng tiếng Anh, kèm theo nhiều ví dụ minh họa. Ngoài ra còn có những lưu ý về cách dùng cũng như đối tượng sử dụng.

🍀Sách kèm theo CD giúp người học dễ dàng ghi nhớ ngữ điệu, cách nhấn nhá của từng câu. Cuối sách có kèm theo danh sách các mẫu câu đã giới thiệu trong từng bài giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

🌈Sách 日本語会話超ミニフレーズ 200 phù hợp với những đối tượng người học muốn phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Nhật và học hỏi thêm những cách nói được người Nhật thường sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

#hội_thoại_sơ_trung_cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: