[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Nihongo Kaiwa Chou Mini Fureezu Hatten 210 (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Sugu ni tsukaeru Nihongo Kaiwa Chou Mini Fureezu Hatten 210 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
Sách すぐに使える  日本語会話超ミニフレーズ   発展210 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách すぐに使える  日本語会話超ミニフレーズ   発展210 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp.

Tiếp nối những ưu điểm của quyển 日本語会話超ミニフレーズ 200   trình độ tiền Trung cấp, nhóm biên soạn tiếp tục giới thiệu quyển 日本語会話超ミニフレーズ   発展210 với mức độ cao hơn, bổ sung thêm 210 cụm từ ngắn nhằm phục vụ giao tiếp tiếng Nhật hằng ngày. Đồng thời, giúp người học có thể nhanh nhạy hơn trong cách xử lý từng tình huống giao tiếp.

210 mẫu câu đưa ra trong bài được chia theo thứ tự bảng chữ cái, nhờ đó mà người học có thể dễ dàng tra cứu và học tập. Mỗi mẫu câu được giải thích chi tiết và đầy đủ bằng tiếng Anh. Một ưu điểm cần nhắc tới đó là với từng mẫu câu, sách có phân chia ra nhiều ngữ cảnh mà mẫu câu đó thường được sử dụng, kèm theo đó là ví dụ minh họa cho từng ngữ cảnh. Ngoài ra, còn cung cấp cho người đọc những lưu ý về cách dùng cũng như đối tượng sử dụng phù hợp của từng mẫu câu.

Sách kèm theo CD với giọng đọc chuẩn, giúp người học có thể luyện tập cách phát âm cũng như ngữ điệu của từng câu. Cuối sách có kèm theo danh sách các mẫu câu đã giới thiệu trong sách, người học có thể tổng hợp và tìm kiếm dễ dàng.

Với những người học tiếng Nhật từ trình độ Trung cấp trở lên muốn rèn luyện khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên  và cần giáo trình học hiệu quả và phù hợp thì quyển 日本語会話超ミニフレーズ   発展210 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: