[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Kimochi ga tsutawaru Nihongo Kaiwa Kihon Hyougen 180 (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Kimochi ga tsutawaru Nihongo Kaiwa Kihon Hyougen 180 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
Sách 気持ちが伝わる 日本語会話 基本表現180 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese日本語会話 là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách 気持ちが伝わる 日本語会話 基本表現180 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese日本語会話 là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp.

Sách 日本語会話 基本表現 180 được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao khả năng truyền đạt cảm xúc của mình bằng tiếng Nhật thông qua 180 mẫu câu diễn đạt cơ bản sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Sách gồm 90 đơn vị bài học khác nhau được chia thành 19 phần được đánh thứ tự từ A tới S. Mỗi phần là một chủ đề cảm xúc khác nhau như: tức giận; thất vọng; an tâm; lo lắng; kỳ vọng; cảm kích; biết ơn; nghi ngờ; chán nản...

Các mẫu câu đưa ra được giải thích ý nghĩa; cách dùng đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu. Gồm nhiều ví  dụ được dịch sang tiếng Anh giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học hơn.

Sách kèm theo CD giúp người học dễ dàng ghi nhớ ngữ điệu, cách nhấn nhá của từng câu. Cuối sách có kèm theo phụ lục tiếng Anh và tiếng Nhật của 180 cách diễn đạt đã giới thiệu trong từng đơn vị bài học giúp củng cố lại nội dung và dễ dàng tra cứu.

Tiếng Nhật là một trong những thứ tiếng có tính chất hàm xúc rất cao. Vì thế khi học tiếng Nhật, chúng ta không đơn thuần chỉ học nghĩa và cách sử dụng không, mà cần học cả ý nghĩa tình cảm chứa bên trong các cách diễn đạt đó. Chính vì vậy khi học qua quyển sách気持ちがわる 日本語会話 基本表現180 sẽ giúp người học hiểu rõ được cách truyền đạt cảm xúc của bản thân thông qua những từ ngữ và cách diễn đạt cơ bản, giúp nâng cao khả năng giao tiếp hằng ngày trong học tập cũng như công việc.

=================

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: