[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Dondon Hanaseru! Nihongo Kaiwa Fureezu Daitokkun Hisshu 700 (Kèm CD)

[FREESHIP] Sách luyện hội thoại Dondon Hanaseru! Nihongo Kaiwa Fureezu Daitokkun Hisshu 700 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
Sách どんどん話せる! 日本語会話フレーズ  大持訓  必須 700 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách どんどん話せる! 日本語会話フレーズ  大持訓  必須 700 nằm trong bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả Speak Japanese! 日本語会話 , là giáo trình học phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ Sơ cấp đến Trung cấp.

Sách 日本語会話フレーズ   必須 700 chú trọng nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự nhiên và rèn luyện khả năng phản xạ nhanh khi giao tiếp thông qua 700 cụm từ cần thiết sử dụng trong các cuộc đối thoại trong cuộc sỗng cũng như công việc hằng ngày.

Sách chia thành 5 phần chính. Mỗi phần gồm rất nhiều đơn vị bài học khác nhau. Mỗi bài học cung cấp những mẫu câu thuộc chủ đề của từng bài.

Phần 1: First steps. Giới thiệu những mẫu câu cơ bản như chào hỏi; làm quen;...  cũng như các đặc điểm đặc trưng trong ngôn ngữ nói của tiếng Nhật. Đây được coi là bước đệm giúp người học có thể làm quen với các câu mà người Nhật thường sử dụng, phân biệt chúng với ngôn ngữ viết.

Phần 2: Functions. Gồm những mẫu câu được phân chia theo chức năng sử dụng.

Phần 3: Grammar. Giới thiệu 30 mẫu ngữ pháp thường dùng trong giao tiếp hằng ngày thông qua các mẫu câu cơ bản. Ví dụ Thể ; ~そう; ~らしい/ ~みたい/ ~っぽい; thể bị động/ chủ động;...

Phần 4: Scenes. Cung cấp những mẫu câu cơ bản được phân chia theo 33 ngữ cảnh giao tiếp khác nhau.  Ví dụ: khi bắt xe buýt, tàu điện; tại nhà hàng; bệnh viện; cửa hàng; trường Đại học; siêu thị;...

Phần 5: Topics. Gồm những mẫu câu thuộc 10 chủ đề giao tiếp khác nhau. Ví dụ: Thể thao; phim ảnh; gia đình; sức khỏe; du lịch;...

Các mẫu câu đưa ra trong sách đều được giải thích chi tiết và có ví dụ minh họa. Sách có kèm theo CD giúp người đọc luyện tập phát âm và ngữ điệu. Cuối sách có đính kèm danh sách các mẫu câu được giới thiệu trong bài.

Sách 日本語会話フレーズ   必須 700 là nguồn tư liệu học tập rất hiệu quả và hữu ích dành cho những ai muốn luyện tập giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trình độ Sơ - Trung cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: