Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp (N3) Hitome de wakaru Nihongo Bunpou chukyu 1

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp (N3) Hitome de wakaru Nihongo Bunpou chukyu 1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 195.000₫
Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp (N3) 一目でわかる日本語文法 中級 1 được biên soạn dành cho đối tượng người học muốn ôn tập ngữ  pháp N3 một cách đầy đủ và hiệu quả trong thời gian ngắn. Như...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp (N3) 一目でわかる日本語文法 中級 1 được biên soạn dành cho đối tượng người học muốn ôn tập ngữ  pháp N3 một cách đầy đủ và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Như tên gọi của sách, các nội dung ngữ pháp được trình bày với bố cục khoa học, dễ hiểu, kèm theo tranh minh họa trong mỗi đơn vị bài học sẽ giúp người học tiếp thu và hiểu nhanh bài học chỉ qua “một cái liếc mắt”.

Sách chia thành 8 nhóm ngữ pháp. Mỗi nhóm gồm khoảng 10 mẫu ngữ pháp có nét tương đồng về mặt ý nghĩa hay nội dung biểu đạt.

Với từng mẫu ngữ pháp, sách đưa ra cách sử dụng, giải thích ý nghĩa bằng tiếng Nhật, có dịch tiếng Anh ở đầu mỗi bài học. Tiếp đến là hàng loạt các ví dụ đi kèm, mỗi ví dụ là một hình ảnh minh họa kèm theo. Sách còn chú thích những từ vựng khó trong các ví dụ để người học có thể dễ dàng học tập và bổ sung thêm vốn từ vựng. Cuối cùng là phần bài tập ôn luyện sau mỗi mẫu câu. Đáp án được đính kèm cuối mỗi nhóm ngữ pháp.

Đặc biệt, tuy là sách học ngữ pháp nhưng sách có cung cấp CD file nghe của tất cả các câu ví dụ trong mỗi bài học ngữ pháp. Người học có thể tải về máy tính, điện thoại để nghe bất cứ nơi đâu, giúp dễ dàng ghi nhớ ngữ pháp hiệu quả hơn.

Với quyển 一目でわかる日本語文法 chúng ta không những học ngữ pháp qua các ví dụ, các bài tập mà còn được học thông qua hình ảnh và âm thanh. Nhờ vậy, thời gian học ngữ pháp sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Trong thời gian ngắn, người học có thể ôn tập được hết toàn bộ các ngữ pháp trình độ Trung cấp N3

==============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động trừ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: