[FREESHIP] (Japanese for Staff) Saabisu Nihongo Hoteru Sutaffu hen - Tiếng Nhật dịch vụ dành cho nhân viên khách sạn

[FREESHIP] (Japanese for Staff) Saabisu Nihongo Hoteru Sutaffu hen - Tiếng Nhật dịch vụ dành cho nhân viên khách sạn

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
Sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn JAPANESE FOR HOTEL STAFF サービス日本語 ホテルスタッフ編 là giáo trình hữu ích nhằm cung cấp những kiến thức liên quan đến các dịch vụ trong khách sạn cũng như những mẫu câu giao...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn JAPANESE FOR HOTEL STAFF サービス日本語 ホテルスタッフ編 là giáo trình hữu ích nhằm cung cấp những kiến thức liên quan đến các dịch vụ trong khách sạn cũng như những mẫu câu giao tiếp, các tình huống thường gặp khi làm việc trong khách sạn.

Sách phù hợp với những đối tượng đã, đang và sẽ làm các ngành liên quan đến khách sạn, muốn trau dồi thêm kiến thức và khả năng giao tiếp trong công việc. Bên cạnh đó, sách cũng là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các biên phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Và đây cũng là giáo trình được sử dụng nhiều trong giảng dạy sinh viên du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn.

Sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn サービス日本語 ホテルスタッフ編 gồm 2 chương chính:

Chương 1: Giới thiệu những cụm từ, mẫu câu thường gặp dành cho nhân viên khách sạn nhằm thể hiện sự hiếu khách và nhiệt thành.

Chương 2: Giới thiệu các tình huống thường gặp dành cho nhân viên khách sạn, nhân viên tổng đài, nhân viên quản lý, nhân viên phòng tiếp tân,…

Mỗi bài đều có kèm theo bài tập củng cố dạng tự luận, điền từ, nối từ với hình vẽ để người học ôn luyện từ vựng và các mẫu câu.

Cuối sách là phần phụ lục với danh sách các từ vựng thuộc nhiều chủ đề:  Những đồ vật có trong phòng của khách sạn; Tên các thiết bị, cơ sở vật chất trong khách sạn; Món ăn; Ngày tháng;…

Sách có dịch tiếng Anh giúp dễ dàng học và nắm bắt nội dung truyền tải. Ngoài ra có kèm theo CD các cụm từ, bài hội thoại, bài luyện tập để người học ôn luyện và nâng cao khả năng phát âm của mình.

Hy vọng quyển sách tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn サービス日本語 ホテルスタッフ編 này sẽ giúp các bạn nắm vững và sử dụng tốt tiếng Nhật liên quan đến khách sạn để phục vụ cho công việc của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: