Ryugakusei no tame no Akademikku. Japaniizu Choukai (Joukyu) (Kèm CD)

Ryugakusei no tame no Akademikku. Japaniizu Choukai (Joukyu) (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 175.000₫
[留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (上級)] Đây là quyển luyện nghe theo chuẩn sách giáo khoa dành cho du học sinh ở trình độ Thượng cấp. Sách được biên soạn bởi Trung tâm Giáo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (上級)]

Đây là quyển luyện nghe theo chuẩn sách giáo khoa dành cho du học sinh ở trình độ Thượng cấp.

Sách được biên soạn bởi Trung tâm Giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh của trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (東京外国語大学・留学生日本語教育センター) và được sử dụng phổ biến trong giảng dạy cho du học sinh ở các trường Đại học tại Nhật Bản.

Không giống như những tài liệu luyện thi Choukai cho các kỳ thi JLPT, chỉ chú trọng về mặt kỹ năng để làm bài thi, mà trong quyển Choukai này, không chỉ tập trung rèn luyện năng lực nghe hiểu mà còn giúp người học phát triển khả năng tổng hợp và tóm tắt nội dung đã nghe.

Sách gồm 15 chương ứng với 15 chủ đề gần gũi với cuộc sống sinh hoạt tại Nhật: 畳, 天神様, 防災教育, 丁重後,... Như vậy, không dừng lại ở kỹ năng nghe, mà còn là tài liệu tham khảo rất bổ ích. Mỗi chương có 4 phần:

1. 聞く前に : Người học sẽ được giới thiệu khái quát về nội dung chính của chương qua hình minh họa và một vài câu hỏi liên quan.

2. 問題 A: Nghe và chọn Đúng – Sai.

3. 問題 B: Hoàn thành nội dung còn thiếu và trả lời câu hỏi về nội dung đã nghe.

4. 問題 C: Thảo luận theo nhóm, tóm tắt nội dung bài nghe và thực hành nói.

Riêng ở các chương 1, 6, 11 và 14 kết hợp khả năng Nghe và Nói.

Cuối mỗi chương, có cung cấp các Slide hình ảnh, đồng thời trên website có những đoạn Video liên quan đến chủ đề này.

Nhiệm vụ của người học là tham khảo những thông tin về hình ảnh, video và bài nghe trong chương để xây dựng một bài nói.

Đặc biệt, cuối sách có bổ sung 2 mục dành riêng cho hoạt động của giảng viên và học viên (教師向け 聴解 Can-do và学習者向け 聴解 Can-do )

Quyển 留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (上級)thích hợp cho những đối tượng học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu và vận dụng kiến thức đã nghe để nêu ra ý kiến của bản thân.

Nói cách khác, thay vì nghe thụ động, chỉ nghe và hiểu nội dung, thì quyển sách này hướng tới phương pháp nghe chủ động, nghe hiểu, tổng hợp và tóm tắt kiến thức qua thông việc thực hành nói.

Qua đó, vừa nâng cao được kỹ năng nghe lại vừa phát triển được kỹ năng nói của bản thân.

sachtiengnhat.org tin rằng đây sẽ là một quyển sách vô cùng bổ ích dành cho các bạn muốn luyện nghe ở trình độ Thượng cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo