Ryugakusei no tame no Akademikku. Japaniizu Choukai (Chukyu)- Kèm CD

Ryugakusei no tame no Akademikku. Japaniizu Choukai (Chukyu)- Kèm CD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 160.000₫
Quyển 留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (中級)là quyển luyện nghe theo chuẩn sách giáo khoa dành cho du học sinh ở trình độ Trung cấp. Sách được biên soạn bởi Trung tâm Giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh của trường Đại học Ngoại...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển 留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (中級)là quyển luyện nghe theo chuẩn sách giáo khoa dành cho du học sinh ở trình độ Trung cấp. Sách được biên soạn bởi Trung tâm Giáo dục tiếng Nhật cho du học sinh của trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (東京外国語大学・留学生日本語教育センター) và được sử dụng phổ biến trong giảng dạy cho du học sinh ở các trường Đại học tại Nhật Bản.

Quyển 留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (中級)có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Không giống như những tài liệu luyện thi Choukai cho các kỳ thi JLPT, chỉ chú trọng về mặt kỹ năng để làm bài thi, mà trong quyển Choukai này, không chỉ tập trung rèn luyện năng lực nghe hiểu mà còn giúp người học phát triển khả năng tổng hợp và tóm tắt nội dung đã nghe.

 

  • Sách chia thành nhiều chủ đề  gần gũi với cuộc sống sinh hoạt tại Nhật:からくり人形 hay 水族館,... Như vậy, không dừng lại ở kỹ năng nghe, mà còn là tài liệu tham khảo rất bổ ích. Mỗi chương có 4 phần:

1.            : Người học sẽ được giới thiệu khái quát về nội dung chính của chương qua hình minh họa và một vài câu hỏi liên quan.

2.            問題 A: Nghe và chọn Đúng – Sai.

3.            問題 B: Hoàn thành nội dung còn thiếu và trả lời câu hỏi về nội dung đã nghe.

4.            問題 C: Thảo luận theo nhóm, tóm tắt nội dung bài nghe và thực hành nói.

  • Riêng một số chương còn kết hợp luyện tập khả năng Nghe và Nói. Cuối mỗi chương, có cung cấp các Slide hình ảnh, đồng thời trên website có những đoạn Video liên quan đến chủ đề này. Nhiệm vụ của người học là tham khảo những thông tin về hình ảnh, video và bài nghe trong chương để xây dựng một bài nói.
  • Đặc biệt, cuối sách có bổ sung 2 mục dành riêng cho hoạt động của giảng viên và học viên (教師向 聴解 Cando và学習者向 聴解 Cando )

Quyển 留学生のための アカデミック・ジャパニーズ 聴解 (中級)thích hợp cho những đối tượng học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu và vận dụng kiến thức đã nghe để nêu ra ý kiến của bản thân. Nói cách khác, thay vì nghe thụ động, chỉ nghe và hiểu nội dung, thì quyển sách này hướng tới phương pháp nghe chủ động, nghe hiểu, tổng hợp và tóm tắt kiến thức qua thông việc thực hành nói. Qua đó, vừa nâng cao được kỹ năng nghe lại vừa phát triển được kỹ năng nói của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: