Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Joukyu 1000- Sách giáo khoa chữ

Sách tiếng Nhật - Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Joukyu 1000 (Bản Nhật-Anh)- Sách giáo khoa chữ Hán Trình độ N1 (1000 chữ Hán)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 185.000₫
Ryugakusei no tame Kanji No Kyoukasho N1 | Giáo trình N1 Bạn đang ở trình độ N1 của Nhật ngữ? Bạn đang học cả mớ Hán tự cổ lỗ và trúc trắc? Bạn có thấy quá khô khan và phức tạp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Ryugakusei no tame Kanji No Kyoukasho N1 | Giáo trình N1

Bạn đang ở trình độ N1 của Nhật ngữ? Bạn đang học cả mớ Hán tự cổ lỗ và trúc trắc? Bạn có thấy quá khô khan và phức tạp không? Đừng bỏ cuộc, hãy thử lại với Ryugakusei no tame Kanji no Kyoukasho N1!

Đây là cuốn sách dành cho các bạn du học sinh và tất cả những bạn đang ở trình độ cao cấp muốn học Chữ Hán một cách hiệu quả mà thú vị. Hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu qua một vài nét của cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG KHÁI QUÁT CỦA RYUGAKUSEI NO TAME KANJI NO KYOUKASHO N1

Về cơ bản, cuốn sách có bố cục gồm 3 phần rõ ràng và logic: 

📌 Phần 1: Lời mở đầu bao gồm lời giới thiệu tổng quát về cuốn sách, cách học Chữ Hán cũng như các học quyển sách hiệu quả.
📌 Phần 2: Bao gồm 1000 chữ Hán trong 32 chủ điểm khác nhau đều là những chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày như ở sinh hoạt sinh viên, đi xin việc hay cả về văn hóa Nhật cùng với rất nhiều những chủ điểm thú vị khác.
📌 Phần 3: Bảng tổng kết các chữ Hán đã học.


ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA RYUGAKUSEI NO TAME KANJI NO KYOUKASHO N1

Là một cuốn sách dành cho việc ôn thi cấp độ cao nhất của Tiếng Nhật, Ryugakusei no tame Kanji no Kyoukasho chắc chắn sẽ có những ưu thế vượt trội mà ít hoặc không có cuốn sách nào có thể vượt qua, đó là:

💮 BÀI BẢN, CHI TIẾT: Là điều mà ai cũng nhận thấy khi cầm trên tay cuốn Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho N1. Nội dung của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N1 rồi đó.

💮 BAO QUÁT NỘI DUNG THI: Những kiến thức tổng hợp trong cuốn Ryugakusei no tame Kanji No Kyoukasho N1 đều được chọn lọc kỹ càng và có nội dung bám sát bài thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) phần Hán tự. Điều đó góp phần chuẩn bị cho bạn một tâm lý vững chắc khi bước vào phòng thi JLPT.

💮 GIỚI THIỆU VỀ VĂN HÓA NHẬT BẢN: Một đặc điểm rất nổi trội của Ryugakusei no tame Kanji No KyoUkasho N1 mà rất ít sách khác có được. Nhắm đến đối tượng là du học sinh, cuốn sách không chỉ cung cấp vốn Hán tự mà còn gắn chúng vào đời sống thường ngày tại Nhật. Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho N1 không chỉ đơn thuần là một sách luyện đề nữa mà còn hơn thế, một cuốn sách mang văn hóa Nhật Bản đến gần bạn đọc hơn.

💮 CÓ PHỤ LỤC TỔNG KẾT: Bao gồm tổng hợp lại 1000 Chữ Hán đã học một
cách khoa học, bài bản để thuận tiện cho việc ôn tập và tra cứu.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG RYUGAKUSEI NO TAME KANJI NO KYOUKASHO HIỆU QUẢ

Lời khuyên của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đó chính là bạn hãy học từng chữ một, tích tiểu thành đại, tự xây dựng cho mình một thời gian biểu học phù hợp. Đặc biệt là nếu thấy các ví dụ hay thì có thể học thuộc luôn để vận dụng trong cuộc sống hằng ngày khi có cơ hội đến Nhật nhé!

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org hy vọng rằng Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho N1 sẽ trở
thành người bạn hữu ích trong chặng đường học tiếng Nhật của các bạn.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: