Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Chukyu 700- Sách giáo khoa chữ

Ryugakusei no tame- Kanji no kyoukasho Chukyu 700- Sách giáo khoa chữ Hán Trình độ N2.3 (700 chữ Hán)- Phiên bản tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
RYUGAKUSEI NO TAME - KANJI NO KYOUKASHO CHUKYU 700 Là cuốn sách giáo khoa về Hán tự dành cho du học sinh đang ở trình độ N2 - N3. Ryugakusei no tame - kanji no kyoukasho chukyu 700 sẽ mang đến cho các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

RYUGAKUSEI NO TAME - KANJI NO KYOUKASHO CHUKYU 700

Là cuốn sách giáo khoa về Hán tự dành cho du học sinh đang ở trình độ N2 - N3. Ryugakusei no tame - kanji no kyoukasho chukyu 700 sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp học tập mới rất hiệu quả và thú vị, đặc biệt thích hợp với những đối tượng là du học sinh vốn có rất ít thời gian tự học.

BỐ CỤC, NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA RYUGAKUSEI NO TAME - KANJI NO KYOUKASHO CHUKYU 700

Bố cục của cuốn sách được chia thành 3 phần rất quen thuộc, thuận lợi cho các bạn du học sinh trong việc học tập:

🌺 Phần 1: Lời mở đầu bao gồm lời giới thiệu tổng quát về cuốn sách, cách học Chữ Hán cũng như các học quyển sách hiệu quả.
🌺 Phần 2: Bao gồm 700 chữ Hán trong 32 chủ điểm khác nhau đều là những chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày như ở ga tàu điện, đi mua sắm hay khi tự giới thiệu về bản thân cùng với rất nhiều những chủ điểm thú vị khác.
🌺 Phần 3: Bảng tổng kết các chữ Hán đã học.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RYUGAKUSEI NO TAME - KANJI NO KYOUKASHO CHUKYU 700

Vì là cuốn sách được thiết kế phần đa cho đối tượng là du học sinh ở trình độ khá cao N2.3 nên Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho chukyu 700 có những ưu điểm thực sự vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy trên những cuốn sách học Hán tự khác.

📌 Bài bản, chi tiết: Cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức lớn, đầy đủ nhưng vẫn bám sát nội dung thi của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi học xong cuốn sách này, bạn đã có thể tự tin với bài thi Hán tự N3 của mình rồi đó. Thêm nữa, nội dung cuốn sách được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao, rất thuận tiện cho việc sử dụng hoặc tra cứu.

📌 Bao quát nội dung thi: Kiến thức đưa ra trong Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho chukyu 700 đã được chắt lọc kỹ càng, bám sát nội dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.

📌 Cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản: Ngoài lượng kiến thức phong phú hàm chứa bên trong, Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho chukyu 700 còn nổi danh như một cuốn cẩm nang dành cho các bạn du học sinh nữa. Bên trong cuốn sách này còn chứa đựng những thông tin cực kỳ hữu ích về lối sống văn hóa, tác phong con người Nhật Bản. Những thông tin này sẽ trở thành trợ lực rất lớn cho các bạn du học sinh trong quá trình hòa nhập vào cuộc sống tại Nhật.

📌 Danh sách ôn tập: Bao gồm tổng hợp lại 700 Chữ Hán đã học một cách khoa học, bài bản để thuận tiện cho việc ôn tập và tra cứu. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: