[FREESHIP] Ryokou Betonamu Go Kaiwa (Kèm CD) <Tiếng Việt cho người Nhật>

[FREESHIP] Ryokou Betonamu Go Kaiwa (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 180.000₫
Quyển sách Hội thoại tiếng Việt du lịch旅行ベトナム語会話 được biên soạn dành cho người Nhật muốn học cách giao tiếp tiếng Việt khi đến Việt Nam du lịch, đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích  dành...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Hội thoại tiếng Việt du lịch旅行ベトナム語会話 được biên soạn dành cho người Nhật muốn học cách giao tiếp tiếng Việt khi đến Việt Nam du lịch, đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích  dành cho người Nhật đã và đang học tiếng Việt muốn tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa, lối sống… của con người Việt Nam.

Sách Hội thoại tiếng Việt du lịch旅行ベトナム語会話 có những đặc điểm gì?

  • Sách gồm 7 chủ đề giao tiếp gần gũi và thiết thực dành cho khách du lịch như: Ẩm thực; Ở trọ; Mua sắm; Tham quan; Hoạt động; Những rắc rối thường gặp;…
  • Trong mỗi chủ đề, sách cung cấp một danh sách từ vựng liên quan có phiên âm tiếng Nhật giúp người học dễ dàng luyện tập phát âm.

  • Ngoài ra, sách đưa ra rất nhiều mẫu câu dùng trong các tình huống  mà khách du lịch thường xuyên sử dụng. Mỗi một mẫu câu đưa ra nhiều ví dụ với phiên âm tiếng Nhật bên dưới.
  • Sách có kèm CD với giọng đọc chuẩn giúp người học luyện tập ngữ điệu cũng như cách nhấn nhá sao cho giống với người bản xứ.

  • Cuối mỗi chủ đề có các bài giới thiệu ngắn gọn nhằm cung cấp thông tin cho người học về những nét đặc trưng trong lối sống, sinh hoạt của người Việt.
  • Bên cạnh đó, sách có đính kèm danh sách 500 từ vựng tiếng Việt giúp dễ dàng mang theo và sử dụng.

Quyển sách Hội thoại tiếng Việt du lịch旅行ベトナム語会話sẽ giúp việc giao tiếp tiếng Việt của người Nhật khi đi du lịch thêm dễ dàng và thuận lợi hơn. Đây cũng là cẩm nang tự học hiệu quả dành cho người Nhật lần đầu đến Việt Nam với mong muốn khám phá đất nước và con người Việt qua những đoạn hội thoại thường ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: