Repooto- Ronbun wo kaku tame no Nihongo Bunpou- Sách tập hợp ngữ pháp

Repooto- Ronbun wo kaku tame no Nihongo Bunpou- Sách tập hợp ngữ pháp dùng để viết Báo cáo- Luận văn

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 120.000₫
Sách Những trọng điểm ngữ pháp tiếng Nhật khi viết Luận văn – Báo cáoここがポイント! レポート・論文を書くための日本語文法 được biên soạn dành cho đối tượng học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và Thượng cấp (N2 –N1) muốn tìm hiểu và trau...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Những trọng điểm ngữ pháp tiếng Nhật khi viết Luận văn – Báo cáoここがポイント! レポート・論文を書くための日本語文法 được biên soạn dành cho đối tượng học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và Thượng cấp (N2 –N1) muốn tìm hiểu và trau dồi các ngữ pháp thường sử dụng khi viết báo cáo, luận văn. Đồng thời biết cách triển khai các câu văn, đoạn văn trong các bài báo cáo và luận văn sao cho chính xác và dễ hiểu.

Sách Ngữ pháp trọng điểm dùng trong Luận văn – Báo cáoここがポイント! レポート・論文を書くための日本語文法 gồm 14 đơn vị bài học ứng với các cách trình bày các câu văn, bài văn phù hợp với viết báo cáo, luận văn như: Thống nhất về từ vựng dụng trong văn viết (Thể văn, cấu trúc); Xác định, làm rõ ý nghĩa của câu; Phân biệt こと; Đơn giản hóa câu văn; Chọn từ vựng thích hợp; Làm cho câu văn nhất quán từ đầu đến cuối; Phân biệt ; Bày tỏ ý kiến một cách hiệu quả;…

Mỗi bài học là hàng loạt các chủ điểm ngữ pháp bám sát nội dung từng bài. Mỗi cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và kèm theo ví dụ là những câu trích trong các bài luận văn hay báo cáo.

Cuối mỗi bài có kèm theo bài tập vận dụng dưới dạng điền vào chỗ trống để hoàn thành bài viết. Nhờ đó người học có thể vừa nhớ các mẫu câu, vừa nắm rõ cách viết, cách triển khai các ý của một bài báo cáo, luận văn.

Phần phụ lục đính kèm phần giải thích các thuật ngữ; danh sách mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và những tài liệu tham khảo có liên quan.

Hy vọng quyển sách Ngữ pháp trọng điểm dùng trong Luận văn – Báo cáo ここがポイント! レポート・論文を書くための日本語文法 này sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm rõ cách viết các bài báo cáo, luận văn đạt được ấn tượng và giúp ích nhiều cho công việc cũng như học tập.

====================================

Koko ga pointo!

REPOOTO - RONBUN WO KAKU TAME NO NIHONGO BUNPOU

Trọng điểm ngữ pháp tiếng Nhật về viết Luận văn- Báo cáo

Đối tượng: Trung thượng và Thượng cấp (Cao thủ N1-2) những bạn muốn sử dụng ngữ pháp vào trong báo cáo, luận văn và viết sao cho dễ hiểu.

Quyển sách giúp giải quyết nhanh những “vấn nạn” mọi người đang gặp phải.

14 bài khoá tương ứng với 14 chủ điểm:

- Thống nhất về từ vựng dùng trong văn viết (Thể văn, cấu trúc)

- Xác định, làm rõ ý nghĩa của câu

- Phân biệt rõ ràng [Koto] và [No]

- Đơn giản hoá câu văn

- Chọn lựa từ vựng cho thích hợp

- vv...

Ui, còn nhiều thứ hay ho khác đang chờ cả nhà khám phá nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: