Reberu Appu Nihongo Bunpou Chuukyuu - Nâng cao trình độ ngữ pháp Trung cấp

Reberu Appu Nihongo Bunpou Chuukyuu - Nâng cao trình độ ngữ pháp Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
185.000₫ 195.000₫
Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp レベルアップ  日本語文法  中級 được biên soạn giúp người học rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Nhật nói chung và nâng cao trình độ ngữ pháp nói riêng. Sách gồm có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ Trung cấp レベルアップ  日本語文法  中級 được biên soạn giúp người học rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Nhật nói chung và nâng cao trình độ ngữ pháp nói riêng.

Sách gồm có 24 chương ứng với 24 chuyên đề ngữ pháp tiếng Nhật Trung cấp. Chẳng hạn: Trợ từ; Từ chỉ thị; Nguyên nhân – Kết quả; Thể và thể phủ định; Cấu trúc sóng đôi; Thể bị động; Thể sai khiến; Câu giả định;  Động từ ghép;の・こと・もの;...

Ở đầu mỗi chương là những mẩu truyện tranh nhỏ với nội dung là những tình huống trong thực tế có sử dụng ngữ pháp của bài. Qua đó, đặt vấn đề nên sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý. Tiếp đến là phần giải thích vấn đề đưa ra bên trên. Sách giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng của từng mẫu ngữ pháp, có kèm theo ví dụ minh họa.

Đặc biệt, trong mỗi chương, sau khi đưa ra các bài học,còn có phần bài tập thực hành giúp người học có thể luyện tập và củng cố lại kiến thức. Đó là những dạng bài trắc nghiệm, điền từ/ câu vào chỗ còn thiếu, sửa lỗi sai trong câu,... Các dạng bài tập với mức độ khó tăng dần, nhờ đó người học có thể tự đánh giá mức độ hiểu bài của bản thân nhằm có kế hoạch ôn tập và bổ sung hợp lý. Đáp án chi tiết được đính kèm ở phần cuối sách.

Ngoài ra, sách có đính kèm mục lục các mẫu ngữ pháp được giới thiệu trong bài giúp người học có thể tra cứu và ôn tập dễ dàng.

Sách レベルアップ  日本語文法 là giáo trình ôn luyện ngữ pháp Trung cấp đầy đủ và hiệu quả, thích hợp cho các học viên ôn tập cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hay có thể làm tư liệu hữu ích để giảng viên tham khảo làm giáo án giảng dạy trên lớp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: