Pawa doriru N3 Moji Goi- Sách luyện thi N3 Power Drill Từ vựng Câu

Pawa doriru N3 Moji Goi- Sách luyện thi N3 Power Drill Từ vựng Câu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
60.000₫
NIHONGO POWER DRILL GOI N3 - Nihongo Pawa Doriru N3 Từ vựng Đối với những người học tiếng Nhật, bộ sách Nihongo Power Drill được đánh giá cao về tính hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian ôn tập....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

NIHONGO POWER DRILL GOI N3 - Nihongo Pawa Doriru N3 Từ vựng

Đối với những người học tiếng Nhật, bộ sách Nihongo Power Drill được đánh giá cao về tính hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian ôn tập. Hiểu được sự hiệu quả, tiện ích của bộ sách này mang lại cho người đọc, trong bài review này, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho người học quyển Nihongo Power Drill nội dung ôn tập từ vựng, chữ Hán cấp độ N3.

 

BỐ CỤC, NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA NIHONGO POWER DRILL GOI N3

Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quan về quyển sách, cấu trúc cũng như nội dung được viết cho những đối tượng nào.

Phần nội dung sách:

  • Cấu trúc của quyển sách bao gồm 30 đề luyện từ vựng, chữ Hán với thời gian được phân chia cụ thể là 10 phút mỗi đề. Những câu hỏi trong đề không chỉ giúp người học ôn luyện kiến thức cho kì thi sắp tới mà còn có nội dung gần gũi với cuộc sống thường ngày ở Nhật, vì thế Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org nghĩ rằng đây là một quyển sách hoàn toàn hữu ích với những bạn đang theo học tiếng Nhật.
  • Không chỉ bao gồm 30 đề ngữ pháp để người học ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật, cuốn sách còn bao gồm những đề luyện tập nhỏ với từng chủ đề như thành ngữ, kính ngữ, trợ từ,… bổ sung đầy đủ những kiến thức người học có thể thiếu.

Phần cuối sách: Gồm các đáp án của các phần luyện tập giúp người học kiểm tra được năng lực của mình.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIHONGO POWER DRILL GOI N3

Nội dung trong sách được viết rõ ràng, cụ thể: Gồm 30 đề được trình bày cụ thể, rõ ràng giúp người đọc phân chia được thời gian hợp lý, ôn luyện hiệu quả. Với mục đích luyện tập, ôn thi năng lực tiếng Nhật thì cuốn sách cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi với nội dung phong phú cùng đáp án rõ ràng, chính xác.

  • Ngoài ra, thời gian làm bài cũng được người viết chú thích nên bạn học có thể căn chỉnh hợp lý khi luyện tập và tránh tình trạng cháy giờ khi làm bài thi chính thức. Chính vì những điều này, người học có thể phân chia thời gian học tập một cách hợp lý, đem lại tính hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện.

Kiến thức bổ sung phong phú, đa dạng: Nihongo Power Drill Goi N3 không chỉ là quyển sách đơn thuần cung cấp cho người học những đề ôn luyện cơ bản, mà bên cạnh đó là các kiến thức bổ sung khác như từ đồng nghĩa, trợ từ,... Đây là điều Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đánh giá khá cao về những điểm bổ sung từ quyển sách này.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI NIHONGO POWER DRILL N3

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org nghĩ rằng, quyển sách này các bạn nên dùng khi đã có một nền kiến thức nhất định thì việc ôn luyện sẽ đem đến hiệu quả nhiều hơn. Vì mục đích chính của quyển sách là để người đọc tổng hợp kiến thức đã học, làm quen với các dạng đề nên nếu có nền kiến thức thì các bạn có thể học nhanh hơn.

Thời gian phân chia để học và ôn tập chỉ gồm 10 phút mỗi ngày trong một tháng, khá là nhanh đúng không nào? Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng, với cách học này các bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào kì thi chính thức.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: