Pawa doriru N3 Bunpou- Sách luyện thi N3 Power Drill Ngữ pháp

Pawa doriru N3 Bunpou- Sách luyện thi N3 Power Drill Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
60.000₫
Nihongo Power Drill N3 Bunpou – Cuốn sách hữu ích trên con đường chinh phục tiếng Nhật Bunpou là một trong những phần đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với những người ôn luyện cho kì thi năng lực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Power Drill N3 Bunpou – Cuốn sách hữu ích trên con đường chinh phục tiếng Nhật

Bunpou là một trong những phần đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với những người ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật mà còn hỗ trợ người học trong quá trình giao tiếp với người Nhật. Vì vậy, trong khuôn khổ bài review lần này, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho các bạn quyển sách Nihongo Power Drill N3 Bunpou nhằm hỗ trợ người học được tiếp cận tiếng Nhật nhanh và rõ ràng nhất với mục tiêu học tập hiệu quả. 

Cùng với quyển Nihongo Power Drill Từ vựng N3, bộ sách này được Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đánh giá có tính hiệu quả cao đối với những người học và ôn luyện tiếng Nhật cấp độ N3. 

Bố cục sách Pawa doriru N3 Ngữ pháp 

📌Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quan về nội dung cũng như cách thức trình bày của quyển sách đến người học. 

📌Phần nội dung: Nihongo Power Drill N3 Bunpou bao gồm 30 bài học, mỗi bài có 2 trang, chia ra thời lượng cụ thể để người học có thể theo dõi và học tập theo thời gian rõ ràng.

Nội dung của từng bài học được thiết kế theo nội dung thi kiểm tra kiến thức ngôn ngữ, bao gồm các phần cụ thể là phán đoán cấu trúc câu chính xác, sắp xếp câu, chọn ngữ pháp thích hợp điền vào đoạn văn. 

Ngoài ra, sách còn bổ sung các phần dễ nhầm lẫn khi học tiếng Nhật như sử dụng trợ từ, phức từ, luyện tập các mẫu câu dễ khiến người đọc hoang mang trong quá trình ôn và luyện thi tiếng Nhật. 

📌Phần cuối sách: Phần cuối quyển sách là đáp án của những câu hỏi xuất hiện trong bài. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Pawa doriru N3 Ngữ pháp

🌺Tiết kiệm, phân chia thời gian hợp lý: Thời lượng học được nhóm biên tập sách đưa ra cho mỗi người học là chỉ với 2 trang bài học mỗi ngày, thì trong vòng 30 ngày các bạn có thể hoàn thành mục tiêu ôn luyện nội dung Bunpou N3.

Hoặc nếu người học muốn đẩy nhanh quá trình ôn luyện tiếng Nhật thì có thể giành thời gian 1 tiếng mỗi ngày và sau 1 tuần, các bạn đã có thể hoàn thành việc học theo quyển sách này rồi đấy!

🌺 Số lượng đề cùng với thời gian ôn tập nhanh gọn, khoa học, nội dung phong phú đầy đủ: Quyển sách tập trung đưa ra các vấn đề, câu hỏi xuất hiện nhiều khi ôn tập tiếng Nhật cấp độ N3 để qua đó người đọc có thể nắm vững được kiến thức trung cấp chắc chắn.

Ngoài ra, những người biên tập sách còn đưa ra những câu hỏi với nội dung gần gũi người học khi các mẫu ngữ pháp này xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật, tạo tính ứng dụng cao hơn cho quyển sách.

Hầu hết, các quyển sách về đề ôn thi chỉ đơn thuần là cung cấp những dạng bài xuất hiện trong kì thi, thế nhưng Nihongo Drill Bunpou N3 còn mở rộng ra những kiến thức thường ngày, bổ sung thêm cho người đọc. Như vậy, đây là một điểm cộng to của quyển sách này đúng không mọi người?

Cách đọc Pawa doriru N3 Ngữ pháp hiệu quả

⚜️Để có thể sử dụng cuốn sách hiệu quả, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org nghĩ rằng các bạn nên chuẩn bị nền kiến thức nhất định để quá trình ôn tập nhanh hơn. Bởi quyển sách này mang tính tổng hợp và kiểm tra kiến thức nên nếu chuẩn bị trước nội dung học, các bạn có thể tận dụng được hết điểm cộng của quyển sách này.

Qua đó, mọi người có thể kiểm tra kiến thức của mình cũng như học thêm được những mẫu ngữ pháp mà mình đang thiếu. Với cách học này, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ tận dụng được 100% công lực mà người biên soạn sách muốn đem đến cho người đọc :))))

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: