Patan de manabu Nihongo nouryoku shiken N1 Moji.Goi mondaishu

Patan de manabu Nihongo nouryoku shiken N1 Moji.Goi mondaishu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH: Giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 Kanji – Từ vựng 新試験対応  増補版パターンで学ぶ  日本語能力試験  N1文字・語彙 問題集 được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một giáo trình ôn tập hiệu quả kết hợp giữa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Giáo trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 Kanji – Từ vựng 新試験対応  増補版パターンで学ぶ  日本語能力試験  N1文字・語彙 問題集 được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một giáo trình ôn tập hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau. Nhằm tạo bước đệm vững chắc giúp các học viên có thêm tự tin đạt điểm cao không những ở phần thi Moji – Goi mà còn ở những phần thi khác của kỳ thi JLPT trình độ N1.

Sách パターンで学ぶ  日本語能力試験  N1文字・語彙 問題集gồm 3 chương:

Chương 1: Moji (Luyện tập Hán tự) . Chương này cung cấp hàng loạt các Hán tự được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau có nét tương đồng về nét chữ hay cách đọc. Chẳng hạn: Nhóm từ có nét chữ giống nhau; Nhóm từ có cách đọc giống nhau; Nhóm từ có trường âm; Nhóm từ có cách đọc đặc biệt;...

Chương 2: Goi (Luyện tập từ vựng). Chương này chia thành 6 phần ứng với 6 nhóm từ vựng dựa trên sự giống nhau về mặt hình thức chữ viết hoặc ý nghĩa. Chẳng hạn: Nhóm từ vựng có nhiều nghĩa; Nhóm từ vựng có nét chữ tương tự nhau; Nhóm từ vựng có nghĩa giống nhau; Thành ngữ cố định;...

Với việc phân chia từ thành các hệ thống các nhóm nhỏ có nét tương đồng như vậy sẽ giúp người học dễ phân biệt và ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Chương 3: Bài tập tổng hợp và đề thi thử. Trong phần này gồm có 3 bài tập tổng hợp với nhiều dạng bài khác nhau giúp người học ôn tập và củng cố lại kiến thức đã học. Đồng thời, có 4 bài thi thử phần Moji – Goi với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế, giúp người học làm quen với các dạng bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong từng phần.

Đáp án và giải thích chi tiết được đính kèm ở cuối sách, người học có thể tham khảo và tự đánh giá được năng lực. Từ đó đưa kế hoạch ôn tập hợp lý cho mình.

Hi vọng rằng với quyển Patan de Manabu N1 Goi – Moji này sẽ giúp cho các bạn đạt được mục đích thi đậu kì thi Năng lực Nhật ngữ N1 sắp tới.

===========================

GIỚI THIỆU THÊM VỀ SÁCH

✨Luyện tập thì có bao giờ là thừa!!!

🖊Càng lên cao, phần thi hiểu biết về ngôn ngữ càng trở nên khó hơn. Lượng chữ Hán nhiều, và khó...

✂️Từ vựng không chỉ tăng về lượng mà cách sử dụng cũng cần lưu ý hơn rất nhiều.

📌Chính vì thế mà dần lên cao, nhất là trình độ Thượng cấp hay N1, các bạn lại càng cần dành nhiều thời gian để trau dồi hơn nữa.

🔹Sachtiengnhat.org tiếp tục giới thiệu đến các bạn quyển sách パターンで学ぶ 日本語能力試験N1 文字。語彙 問題集.

▪️Đây là cuốn sách được biên soạn dành cho các bạn đang trong giai đoạn ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi NLNN cấp độ N1.

🔸Phần moji.goi luôn song hành với nhau, bổ trợ lẫn nhau.

🔺Trong sách này, ở chương 1 và 2, tác giả phân chia riêng rẽ để luyện tập, giúp các bạn ôn vòng 1 trước và đi sâu, hiểu kỹ hơn từng phân khúc trong nội dung kiến thức từ vựng.câu N1 yêu cầu.

🔹Sau đó tới chương 3, tác giả tổng hợp hàng loạt bài tập lớn và cả những đề thi thử, giúp các babj đánh giá được quá trình ôn tập của mình.

🔸Để từ đó có kế hoạch ôn tập cho giai đoạn kế tiếp, hoàn thiện phần kiến thức còn thiếu; đồng thời rèn luyện tâm lý phòng thi, canh giờ chuẩn xác, bố trí thời gian làm bài phù hợp...

🔺Với tất cả điều trên, sachtiengnhat.org tin chắc rằng đây sẽ là 1 quyển sách hỗ trợ đắc lực cho các bạn muốn củng cố phần thi hiểu biết về ngôn ngữ- nội dung Từ vựng. Câu của đề thi JLPT cấp độ N1

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: