Patan betsu tettei doriru N1

Sách tiếng Nhật - Patan betsu tettei doriru N1 (Tặng file nghe)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 120.000₫
Patan Betsu Tettei Doriru N1 - パターン別徹底ドリルN1 Đánh giá tóm tắt về sách Patan Betsu Tettei Doriru N1 Cuốn sách này gồm 4 phần bài tập gắn liền với 4 kỹ năng trong kỳ thi N1: từ vựng chữ Hán, ngữ pháp, đọc hiểu,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Patan Betsu Tettei Doriru N1 - パターン別徹底ドリルN1

Đánh giá tóm tắt về sách Patan Betsu Tettei Doriru N1

Cuốn sách này gồm 4 phần bài tập gắn liền với 4 kỹ năng trong kỳ thi N1: từ vựng chữ Hán, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

N1 so với kỳ thi Kyuu 1 cũ thì chỉ khó hơn một chút vì vậy các nền tảng kiến thức để đỗ cũng tương tự như vậy. Để đỗ N1 bạn phải biết hơn 2000 chữ Kanji, 10000 từ vựng, ngoài ra cũng cần kỹ năng tổng hợp,… Cấp độ này yêu cầu bạn phải có hơn 900 giờ học tiếng Nhật.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng cuốn sách này thực sự giúp ích cho kỳ thi N1 kiểu mới với cấu trúc hợp lý và lượng bài tập cực khủng khiến bạn thỏa sức luyện tập.


Bố cục – Nội dung cơ bản của sách Patan Betsu Tettei Doriru N1 

Sách được chia bố cục 4 phần rõ ràng:

- Unit 1: Moji Goi – Bài tập chữ hán, từ vựng, ngữ pháp.

- Unit 2: Nghe hiểu (Gồm 5 dạng bài tương ứng với 5 Mondai trong đề thi nghe N1).

- Unit 3: Ngữ pháp (Gồm 3 dạng bài: Chọn đáp án đúng, dấu sao, đoạn văn).

- Unit 4: Đọc hiểu.


Ưu điểm vượt trội của Patan Betsu Tettei Doriru N1 

🔑 Bao trọn kiến thức JLPT N1

🔑Trong phần moji-goi: Sau mỗi bài tập, bạn sẽ thấy rằng Kanji và từ vựng được trình bày trong bài tập đã được liệt kê gọn gàng với các câu onyomi, kunyomi và ví dụ. Vì vậy, nếu bạn không biết câu trả lời cho câu hỏi, bạn không cần tham khảo từ điển hoặc tra cứu nó trong một cuốn sách khác.

🔑Trong phần ngữ pháp: Tất cả các điểm ngữ pháp được trình bày trong bài tập luyện đã được liệt kê với phần giải thích bằng tiếng Nhật và các câu ví dụ.

🔑Một số câu hỏi trong phần nghe và đọc của sách thực sự khó. Nhưng người học không cần phải lo lắng, bởi Từ vựng bổ sung đã được cung cấp vào cuối mỗi bài nếu bạn muốn học thêm. Theo như phần nghe, nó giúp nghe một lần với tập lệnh, một hoặc hai lần không có tập lệnh và lặp lại sau vài ngày).


CÁCH HỌC HIỆU QUẢ VỚI Patan Betsu Tettei Doriru N1

🌸Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N2 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen MasutaSoumatoumeMimi kara Oboeru,…

🌸Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi làm bài.

🌸Sau mỗi một bài sẽ có phần giải thích ý nghĩa của từ, mẫu câu, Script đầy đủ ở trang bên cạnh giúp bạn dễ theo dõi hơn.

🌸Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa hiểu để lần tiếp theo làm bài không sai nữa.

Với cuốn sách Patan betsu tettei doriru N1 Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N1 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường học tập phía trước!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: