Nyuusu no Nihongo Choukai 50 (Chukyugohan- Jokyu Reberu)- Sách luyện nghe Tin tức tiếng Nhật Trình độ Trung thượng cấp

Nyuusu no Nihongo Choukai 50 (Chukyugohan- Jokyu Reberu)- Sách luyện nghe Tin tức tiếng Nhật Trình độ Trung thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 200.000₫
Sách học tiếng Nhật thông qua việc nghe tin tức ニュースの日本語  聴解  50 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn thuộc trình độ sau Trung cấp chuẩn bị học lên Thượng cấp nâng cao khả năng nghe...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật thông qua việc nghe tin tức ニュースの日本語  聴解  50 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn thuộc trình độ sau Trung cấp chuẩn bị học lên Thượng cấp nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật đồng thời mở rộng vốn từ vựng, mẫu câu thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội.

Sách chia thành 3 chương lớn ứng với 3 mảng đề tài về Kinh tế - Chính trị - Xã hội, với 50 bài luyện nghe liên quan đến các đề tài trên.

Mỗi bài học, gồm có 6 bài tập tương ứng với 6 bước từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp người học hiểu từ bao quát đến tường tận nội dung tin tức của mỗi bài. Cụ thể như sau:

  1. Nghe toàn thể tin tức để nắm bắt chủ đề.
  2. Nghe và điền vào chỗ trống để hoàn thành các điểm mấu chốt mà tin tức đưa ra.
  3. Nghe chi tiết từng câu và thực hiện các dạng bài tập.
  4. Nghe và tóm tắt nội dung cả bài dựa trên dàn ý có sẵn.
  5. Nghe và kiểm tra phát âm.
  6. Nghe và kiểm tra lại script.

Sách kèm theo danh sách từ vựng, mẫu câu và cấu trúc ngữ pháp giúp người học dễ dàng tra cứu và học tập.

Sách kèm CD với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Người học có thể kết hợp giữa script và file nghe để luyện tập phương pháp shadowing rèn luyện phát âm và ngữ điệu chuẩn xác, tự nhiên hơn.

Với cách trình bày có hệ thống và khoa học như trên, người học sẽ nhanh chóng làm quen và phản xạ nhanh khi nghe tiếng Nhật. Từ đó, nhanh chóng nắm bắt nội dung thông tin khi nghe.

Hy vọng quyển sách học tiếng Nhật thông qua việc nghe tin tức ニュースの日本語  聴解  50 này sẽ giúp các bạn rèn luyện khả năng nghe, đồng thời mở rộng vốn hiểu biết của bản thân về đời sống xã hội thông qua các tin tức hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: