Nyuu Apurochi Nihongo (Sách+2CD)

Nyuu Apurochi Chukyu Nihongo (Sách+CD) New approach Intermediate

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
Giáo trình học tiếng Nhật trình độ Trung cấpニューアプローチ  中級日本語  基礎編 là giáo trình cơ bản và hoàn thiện nhất dành cho các bạn học viên đã học xong chương trình Sơ cấp và có mục tiêu hướng tới trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình học tiếng Nhật trình độ Trung cấpニューアプローチ  中級日本語  基礎編 là giáo trình cơ bản và hoàn thiện nhất dành cho các bạn học viên đã học xong chương trình Sơ cấp và có mục tiêu hướng tới trình độ Trung cấp.

Đây là giáo trình học Trung cấp với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được viên soạn khá bài bản và chi tiết. Sau khi học xong bộ giáo trình này người học có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu mà sách muốn hướng tới.

Sách được chia thành nhiều bài học ứng với nhiều chủ đề đa dạng trong cuộc sốn hằng ngày. Mỗi bài học đều chia thành các phần Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp người học hoàn thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng.

Trong phần Nghe người học sẽ được nghe nhiều mẩu hội thoại khác nhau liên quan đến nội dung toàn bài. Sau đó thực hiện các yêu cầu đề bài đưa ra.

Phần đọc cung cấp một bài đọc dài với nhiều từ vựng và mẫu ngữ pháp thuộc trình độ Trung cấp. Sau đó, sách sẽ giải thích chi tiết từng mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp có trong bài. Kèm theo bài tập vận dụng.

Trong phần Nói và phần Viết, người học sẽ phải vận dụng các kiến thức như nội dung chủ đề, ngữ pháp, từ vựng  đã được học qua bài đọc và các bài nghe để luyện tập.

Giáo trình ニューアプローチ  中級日本語  基礎編  phù hợp cho các bạn học tự học tại nhà hoặc có thể dùng làm giáo trình để giảng dạy tại lớp. Hi vọng sau khi học xong giáo trình, người học sẽ nắm vững được toàn bộ chương trình Trung cấp, đồng thời có thể vận dụng được chúng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

                                                         

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: