Nyuu Apurochi Chuujoukyu Nihongo (Sách+2CD)

Nyuu Apurochi Chuujoukyu Nihongo (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
Cuốn sách này hướng đến đối tượng đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp. Mục tiêu nhắm tới là cách đọc câu độ khó thuộc vào trình độ Trung và Cao cấp. Hướng người đọc đến việc hiểu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cuốn sách này hướng đến đối tượng đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp. Mục tiêu nhắm tới là cách đọc câu độ khó thuộc vào trình độ Trung và Cao cấp. Hướng người đọc đến việc hiểu được cách sử dụng, ứng dụng vào hội thoại hàng  ngày.

Ngoài ra, để thi đại học ở Nhật Bản, bạn cần có kỹ năng giao tiếp mức độ ổn, nếu không muốn nói là tốt nhất. Cuốn sách này tập hợp tất cả những từ vựng bạn cần, những từ vựng thường được sử dụng trong hội thoại thông thường, hỗ trợ luyện thi EJU.

Không những thế, nó còn giúp bạn nâng cao khả năng nghe, hiểu nội dung, rất tốt cho quá trìn

h học ở trường, có thể lý giải được nội dung bài giảng mà các giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy. Sau khi hoàn thành giáo trình, bạn có thể có được khả năng phản xạ, giao tiếp độc lập, và nghệ thuật sử dụng từ ngữ như người Nhật.

New approach Japanese Pre-Advanced Trung thượng cấp là tài liệu giúp bạn khắc phục những điểm yếu cơ bản, hướng đến cải thiện, vá lại những lỗ hổng trong kiến thức.

Nếu bạn cần tài liệu luyện thi N2 cấp tốc, luyện tập theo kế hoạch, lộ trình rõ ràng, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm tài liệu N2 về học thì đây là thứ không thể thiếu trong danh mục sách N2 của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: