Nyu- Apurochi Chukyu Nihongo Renshuchou - New approach Japanese Interm

Nyu- Apurochi Chukyu Nihongo Renshuchou - New approach Japanese Intermediate Course Workbook

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
ニューアプローチ中級日本語[基礎編]改訂版 練習帳 Đi kèm với bộ Giáo trình học tiếng Nhật trình độ Trung cấpニューアプローチ  中級日本語  基礎編 là quyển bài tập với đầy đủ các dạng bài khác nhau giúp người học có thể luyện tập và nhanh chóng tiếp thu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

ニューアプローチ中級日本語[基礎編]改訂版 練習帳

Đi kèm với bộ Giáo trình học tiếng Nhật trình độ Trung cấpニューアプローチ  中級日本語  基礎編 là quyển bài tập với đầy đủ các dạng bài khác nhau giúp người học có thể luyện tập và nhanh chóng tiếp thu nội dung bài học trong sách.

Sách bài tập ニューアプローチ  中級日本語  基礎編  練習帳 được chia thành các đơn vị bài học ứng với các bài học trong quyển giáo trình chính.

Trong mỗi bài học chia thành các phần A, B,C khác nhau. Mỗi phần gồm 5 đến 6 dạng bài tập trắc nghiệm, tự luận từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp người học có thể thực hành và ghi nhớ lâu nội dung bài học trong quyển chính.

Số lượng bài tập đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức khác nhau như:  Điền vào chỗ trống, chia động từ, viết lại câu, chọn đúng sai, sắp xếp câu, chọn từ thích hợp có sẵn để tạo thành câu đúng ngữ pháp...

Sách có đáp án và giải thích chi tiết kèm theo. Qua đó người học có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực của bản thân để có kế hoạch ôn tập hiệu quả hơn.

Sách bài tập ニューアプローチ  中級日本語  基礎編  練習帳 đi kèm với quyển giáo trình chính tạo thành một bộ đôi giáo trình học Trung cấp bài bản và hiệu quả, phù hợp cho các bạn học tự học tại nhà hoặc có thể dùng làm giáo trình để giảng dạy tại lớp. Hi vọng sau khi học xong bộ giáo trình này, người học sẽ nắm vững được toàn bộ chương trình Trung cấp, đồng thời có thể vận dụng được chúng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: