Nihonjin No Shiranai Nihongo Tập 1 - Tiếng Nhật mà người Nhật không biết

Nihonjin No Shiranai Nihongo Tập 1 - Tiếng Nhật mà người Nhật không biết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 90.000₫
Quyển sách Nihonjin no Shiranai Nihongo tập 1 là quyển đầu tiên của bộ sách học tiếng Nhật cực kỳ thú vị日本人の知らない日本語. Đây là bộ sách nằm trong top những quyển sách bán “chạy nhất mọi thời đại” với hơn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Nihonjin no Shiranai Nihongo tập 1 là quyển đầu tiên của bộ sách học tiếng Nhật cực kỳ thú vị日本人の知らない日本語. Đây là bộ sách nằm trong top những quyển sách bán “chạy nhất mọi thời đại” với hơn 2 triệu bản được bán ra và được dựng thành phim truyền hình  cùng tên  日本人の知らない日本語 (Tiếng Nhật mà người Nhật không biết) – bộ phim truyền hình nổi tiếng được rất nhiều người theo dõi.

Bộ truyện gồm 4 quyển được lấy ý tưởng dựa trên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế của giáo viên Umino Nagiko dưới nét vẽ sinh động và hài hước của họa sĩ Hebizo.

Nội dung của quyển 1 cũng như 3 quyển còn lại xoay quanh những câu chuyện dạy học tiếng Nhật và những bài học bổ ích của cô giáo dạy tiếng Nhật tên Kano Haruko và các học sinh người nước ngoài của mình.

Mỗi nhân vật trong truyện đều có xuất thân, nghề nghiệp và tính cách khác nhau nên đã gây ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười” vì sự khác biệt về văn hóa, đem lại sự giải trí cho người đọc. Tuy khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là niềm đam mê học tiếng Nhật và có sự quan tâm đặc biệt dành cho văn hóa Nhật Bản.

Với những bài giảng tiếng Nhật bổ ích cũng như những trải nghiệm thú vị về văn hóa Nhật Bản của những du học sinh quốc tế  trong tập truyện này hứa hẹn sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức mới lạ và thú vị.

Qua những bài học trong truyện còn cho chúng ta thấy được rằng những kiến thức học trong sách giáo khoa với những gì học trong cuộc sống hằng ngày thường có sự khác biệt rất lớn. Vì thế, học trong sách thôi chưa đủ, chúng ta cần phải trau dồi kiến thức thực tiễn đời sống.

Truyện có lối viết gần gũi, nét vẽ dễ thương và nội dung hài hước ,nhẹ nhàng kèm theo nhiều bài học nhân văn sâu sắc sẽ đem lại cho độc giả những phút giây thư giãn đồng thời cũng có thể hiểu thêm nhiều giá trị thú vị của việc học tiếng Nhật.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: