Nihonjin no Shiranai Nihongo 3 - Tiếng Nhật mà người Nhật không biết 3

Nihonjin no Shiranai Nihongo 3 - Tiếng Nhật mà người Nhật không biết 3

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 165.000₫
Sách học tiếng Nhật qua truyện tranh thú vị日本人の知らない日本語  tập 3 là quyển thứ 3 nằm trong bộ sách học tiếng Nhật vô cùng hữu ích và lý thú日本人の知らない日本語. Đây là bộ sách nằm trong top những quyển sách bán...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật qua truyện tranh thú vị日本人の知らない日本語  tập 3 là quyển thứ 3 nằm trong bộ sách học tiếng Nhật vô cùng hữu ích và lý thú日本人の知らない日本語. Đây là bộ sách nằm trong top những quyển sách bán “chạy nhất mọi thời đại” với hơn 2 triệu bản được bán ra và được dựng thành phim truyền hình  cùng tên  日本人の知らない日本語 (Tiếng Nhật mà người Nhật không biết) bộ phim truyền hình nổi tiếng được rất nhiều người theo dõi.

Bộ truyện gồm 4 quyển được lấy ý tưởng dựa trên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế của giáo viên Umino Nagiko dưới nét vẽ sinh động và hài hước của họa sĩ Hebizo.

Trong quyển 3 này tiếp tục là những câu chuyện dạy học tiếng Nhật và những bài học bổ ích trong lớp học tiếng Nhật của cô giáo Kano Haruko và các học sinh người nước ngoài.

Chính vì sự khác biệt về văn hóa, phong tục tập quán, nghề nghiệp và tính cách nên đã gây ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, đem lại sự giải trí cho người đọc. Tuy khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là niềm đam mê học tiếng Nhật và có sự quan tâm đặc biệt dành cho văn hóa Nhật Bản.

Với những bài giảng tiếng Nhật bổ ích cũng như những trải nghiệm thú vị về văn hóa Nhật Bản của những du học sinh quốc tế  trong tập truyện này hứa hẹn sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức mới lạ và thú vị.

Qua những bài học trong truyện còn cho chúng ta thấy được rằng những kiến thức học trong sách giáo khoa với những gì học trong cuộc sống hằng ngày thường có sự khác biệt rất lớn. Vì thế, học trong sách thôi chưa đủ, chúng ta cần phải trau dồi kiến thức thực tiễn đời sống.

Truyện có lối viết gần gũi, nét vẽ dễ thương và nội dung hài hước ,nhẹ nhàng kèm theo nhiều bài học nhân văn sâu sắc sẽ đem lại cho độc giả những phút giây thư giãn đồng thời cũng có thể hiểu thêm nhiều giá trị thú vị của việc học tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: