[FREESHIP] Nihongo wo manabu Hito no Tame no Joukyu Dokkai Nyumon- Nhập môn Đọc hiểu Thượng cấp

[FREESHIP] Nihongo wo manabu Hito no Tame no Joukyu Dokkai Nyumon- Nhập môn Đọc hiểu Thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
    Sách luyện đọc hiểu Thượng cấp日本語を学ぶ人のための「上級読解」入門 là tài liệu được tổng hợp và biên soạn công phu với mục đích giúp các bạn thuộc trình độ N1 – N2 ôn luyện kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho việc luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

 

Sách luyện đọc hiểu Thượng cấp日本語を学ぶ人のための「上級読解」入門 là tài liệu được tổng hợp và biên soạn công phu với mục đích giúp các bạn thuộc trình độ N1 – N2 ôn luyện kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ cũng như bổ trợ cho người học  các kiến thức đời sống, xã hội Nhật Bản.

Sách luyện đọc hiểu Thượng cấp日本語を学ぶ人のための「上級読解」入門 bao gồm nhiều chương ứng với nhiều chủ đề liên quan đến các vấn đề xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật,… đây là những chủ đề khó thường xuất hiện trong các dạng bài của phần đọc hiểu đề thi Năng lực Nhật ngữ N1 –N2 hằng năm.

Để đọc và hiểu rõ nội dung mà từng văn bản muốn truyền tải đòi hỏi người học phải có vốn từ vựng phong phú ở nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau. Chính vì thế, bên cạnh các bài đọc hiểu trong từng chương, sách cung cấp cho người học nhiều từ vựng chuyên môn, đồng thời giải thích chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu ý nghĩa, cách dùng và những lưu ý khi sử dụng.

Tiếp đó, sách đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi đọc hiểu kỳ thi JLPT để người học luyện tập, kiểm tra và đánh giá mức độ đọc hiểu của mình, đồng thời có thể làm quen với các dạng đề trước khi thi. Đáp án được đính kèm cuối sách thuận tiện cho việc tra cứu.

Ngoài ra, trong phần phụ lục có danh sách các từ vựng và mẫu câu được sử dụng trong tất cả các chương. Nhờ đó, người học có thể tra cứu và học tập nhanh chóng, dễ dàng.

Với hệ thống bài đọc đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, sách luyện đọc hiểu Thượng cấp日本語を学ぶ人のための「上級読解」入門 không những thích hợp cho việc luyện thi JLPT N1 – N2 mà còn là tài liệu ôn thi EJU hiệu quả. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này người học sẽ nắm vững kỹ năng đọc hiểu trình độ Thượng cấp, nâng cao vốn từ và vốn hiểu biết của bản thân về đời sống xã hội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: