Nihongo Tango Supido masuta Basic 1800 - Từ vựng cấp độ N4.5 (có kèm c

Nihongo Tango Supido masuta Basic 1800 - Từ vựng cấp độ N4.5 (có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫
Bộ sách học từ vựng này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió ở sachtiengnhat.org Sách của Việt Nam cũng có không ít sách học từ vựng, 3000 từ, 6000 từ vv... Vậy tại sao em này số lượng từ vựng mới...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học từ vựng này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió ở sachtiengnhat.org
Sách của Việt Nam cũng có không ít sách học từ vựng, 3000 từ, 6000 từ vv... Vậy tại sao em này số lượng từ vựng mới nghe có vẻ ít hơn lại được "chuộng" như thế ạ!?
Không dàn trải, mỗi tập sách ứng với mỗi cấp độ JLPT và thật sự tập trung cho kỳ thi đó. Học từ vựng có hệ thống chứ không phải học lan man. Vì nếu học lan man thì có học bn cũng không đủ.
Học được nhiều từ vựng là điều tốt. Chắc chắn rồi!!! Nhưng như thế nào mới thật sự là nắm được nhỉ!? Đơn thuần là thuộc ngữ nghĩa thì hình như chưa đủ. Mà điều quan trọng là biết được cách sử dụng của những từ vựng này nữa. Học cách sử dụng từ thì học qua ví dụ là thực tế nhất. Cách học này còn giúp các bạn có thể "quen" với dạng bài tìm cách sử dụng từ đúng trong phần thi Hiểu biết ngôn ngữ nữa. 
Nếu bạn nào chú trọng vào phần phát âm chuẩn, thì sẽ lại thích quyển sách này hơn nữa. Vì sao ạ!? Mỗi sách có 2CD chứ mấy ạ. Đọc toàn bộ từ vựng và ví dụ có trong sách. Không chỉ luyện phát âm, ngữ điệu mà còn giúp ghi nhớ một cách nhanh nhất nữa. ( Học qua nghe bao giờ cũng dễ nhớ hơn học qua đọc nhiều đấy ạ- Có cả 1 bài dokkai N2 về vấn đề này hay sao í)
Nếu bằng ấy lý do vẫn chưa đủ, thì mình xin nói luôn là bộ sách này có ghi chú bằng tiếng Việt, các bạn học tiếng Nhật sẽ đỡ cảm thấy "chông chênh" khi học từ vựng nữa. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: