Nihongo Soumatome N4 Ngữ pháp- Đọc hiểu- Nghe hiểu (Chú thích Anh-Việt

Nihongo Soumatome N4 Ngữ pháp- Đọc hiểu- Nghe hiểu (Chú thích Anh-Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫
SOUMATOME N4 NGỮ PHÁP - ĐỌC HIỂU – NGHE HIỂU Trình độ N4 là cấp độ kiến thức bắt đầu trở nên dày hơn và là cấp độ có tần suất áp dụng nhiều kiến thức vào thực tế cuộc sống...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME N4 NGỮ PHÁP - ĐỌC HIỂU – NGHE HIỂU

Trình độ N4 là cấp độ kiến thức bắt đầu trở nên dày hơn và là cấp độ có tần suất áp dụng nhiều kiến thức vào thực tế cuộc sống hằng ngày nhất.

Hiểu được điều đó, và để giúp người học có thể tổng hợp được tất cả kiến thức một cách logic, Seri bộ sách Soumatome đã cho ra đời cuốn Soumatome N4 tổng hợp kiến Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu nhằm giúp các bạn trang bị kiến thức ngữ pháp căn bản, củng cố và cải thiện kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu.


Bố cục - Nội dung cơ bản của Soumatome N4

Sách mở đầu với lời nói đầu nhằm tiếp thêm động lực cho người học và khái quát qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 để người học biết được những điều mà mình cần chuẩn bị cho kỳ thi, giới thiệu cách sử dụng cuốn sách này để người học có thể đạt được hiệu quả tối ưu và những ký hiệu, từ vựng được sử dụng trong sách để người học trải qua bài học một cách dễ dàng hơn.

Đối với phần bài học sách chia ra làm 6 chương tương ứng với 6 tuần học, mỗi tuần 7 ngày học

-  Tuần 1, 2, 3, 4 là tuần học kiến thức ngữ pháp phạm vi N4, chia theo nhóm chủ đề rõ ràng, đa dạng

- Tuần 5 chuyển sang kỹ năng luyện đọc hiểu cũng với 7 ngày 

- Tuần 6 là tuần bắt đầu luyện kỹ năng nghe hiểu tổng hợp trong vòng 7 ngày

Cuối cùng là phần tổng hợp lại các thể và các điểm ngữ pháp và đáp án, giải thích, nội dung bài nghe


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME N4

🔑Đây là cuốn sách chuyên luyện thi kỳ thi JLPT N4 được đánh giá là khá đầy đủ, chi tiết và hiệu quả.

🔑Bởi sách phân bổ và đưa ra thời gian biểu cùng chương trình học hợp lý với bài học ngữ pháp trong 4 tuần tương đương 28 ngày, đọc hiểu và nghe hiểu mỗi môn 7 ngày, thời gian học này vừa đủ không quá ngắn hay quá dài khiến người học cảm thấy bài học bị dồn ép quá dày đặc hay quá lâu làm người học thấy nhàm chán.

🔑Phân chia bài học theo nhóm chủ đề gần gũi sát với thực tiễn cuộc sống đời thường, áp dụng mẫu câu có trong bài làm chủ đề cho cả bài học giúp người học hình dung nội dung bài học ngày hôm đó.

🔑Độ khó cũng tăng dần để người học từ làm quen đến hình thành kỹ năng làm bài cho mình đối với môn đọc hiểu và nghe hiểu.

 🔑Tính áp dụng thực tiễn cao: Soumatome N4 không chỉ nó có ích để làm đối sách cho kỳ thi JLPT N4 mà còn có thể học được những mẫu câu qua ví dụ, đoạn văn, hội thoại trong sinh hoạt hằng ngày

🔑Đối với từng mẫu ngữ pháp sách đều nêu rõ ý nghĩa, cách chia, ngữ cảnh sử dụng, ví dụ cụ thể và những điểm cần lưu ý nếu có cùng phần dịch tiếng Việt chuẩn xác giúp bạn có thể tự học mà vẫn hiểu được chính xác ý nghĩa, nắm bắt được tốt kiến thức.

🔑Đối với phần đọc hiểu, nghe hiểu tác giả cũng tỉ mỉ đưa những mẹo làm bài hữu ích giúp bạn có thể giảm thiểu được thời gian làm bài mà tăng số câu chọn đáp án chính xác lên nhiều nhất có thể, những lưu ý về từ vựng, điểm ngữ pháp dễ nhầm lẫn cũng giúp người học củng cố và tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài.


CÁCH HỌC SÁCH SOUMATOME N4 HIỆU QUẢ

🌸Mỗi nội dung và trình tự mà sách Soumatome N4 đưa ra đều có mục đích và tác dụng riêng, chính vì thế mà bạn hãy học theo trình tự từ trên xuống dưới, bắt đầu từ trả lời thử câu hỏi ở đầu bài, nhìn câu ví dụ điển hình sau đó đến mục ngữ pháp, chú ý những điểm cần lưu ý và hoàn thành hết những bài tập kiểm tra, bài tập tổng hợp mỗi tuần để xác nhận lại kiến thức và những điểm cần học lại

 

🌸Tương tự với phần nghe hiểu và đọc hiểu bạn cũng hãy đi theo trình tự từ những điểm quan trọng mà sách liệt kê, sau đó chuyển qua nội dung bài rèn luyện, kiểm tra đáp án và xem lại những chỗ sai.

----------------------------------------------------------------------

Nihongo Soumatome JLPT N4: Đọc hiểu, Ngữ pháp, Nghe hiểu là một cuốn sách luyện tập tất cả-trong-một dành cho những học sinh ở trình độ Sơ trung cấp muốn tham gia vào JLPT N4. Các cấu trúc ngữ pháp trong cuốn sách này được nhóm lại với nhau bằng sự tương đồng để giúp bạn học cách phân biệt các mẫu câu thông thường. Để giữ trọng tâm về ngữ pháp, có rất ít từ vựng N4 hoặc hơn N4, do đó bạn sẽ có thể nâng cao ngữ pháp mà không phải lo lắng về từ vựng hoặc chữ Hán. Được cấu trúc để hoàn thành trong 6 tuần, bằng cách làm 2 trang mỗi ngày, cuốn sách này là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người học Nhật ngữ chuẩn bị cho JLPT N4.

Chương 1-4: Ngữ pháp

Chương 5: Đọc hiểu

Chương 6: Nghe hiểu

Bao gồm bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt, và một đĩa CD âm thanh.

Được đề xuất cho bạn nếu: Bạn muốn chuẩn bị đặc biệt cho JLPT N4. Bạn muốn hiểu sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp tương tự. Bạn muốn tập trung vào ngữ pháp mà không phải lo lắng về từ vựng mới và chữ kanji

Thông tin thêm: Trang: 120

Bao gồm: Phần đáp án và đĩa CD

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: