Nihongo sakubun

Nihongo Sakubun 1 (Sách hướng dẫn tập làm văn trình độ Sơ trung cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
Nihongo Sakubun I- Quyển sách hướng dẫn làm Tập làm văn quá hay cho các bạn ở trình độ sơ trung cấp muốn rèn luyện mài dũa khả năng viết lách của mình.    Sách gồm hơn 40 chủ đề thiết...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nihongo Sakubun I- Quyển sách hướng dẫn làm Tập làm văn quá hay cho các bạn ở trình độ sơ trung cấp muốn rèn luyện mài dũa khả năng viết lách của mình.
   Sách gồm hơn 40 chủ đề thiết thực trong các lĩnh vực của đời sống giúp bạn ứng dụng tối đa vào đời sống thực tế của mình.


   Sách đi theo trình tự như sau:
Trước tiên là đưa ra các từ vựng liên quan đến chủ đề/đề bài. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp các từ vựng hoặc dựa trên các từ vựng đã cho, tìm kiếm thêm nữa, Vừa để mở rộng vốn từ vựng; vừa làm phong phú thêm cho bài tập làm văn của mình.


   Tiếp theo sách đưa ra các mẫu câu có thể ứng dụng để viết câu cho bài tập làm văn đó. Đồng thời đưa ra các câu ví dụ. Bước này cũng là 1 lần nữa ôn tập lại các cấu trúc ngữ pháp =>>> Hẳn là 1 mũi tên trúng 2 đích rồi.
    Bước thứ 3 thì nếu các bạn còn nhớ đến cách học tập làm văn hồi học tiểu học thì sẽ nhớ ngay; đây là 1 bước cực kỳ quan trọng; đó là xây dựng dàn bài.
🕉Xây dựng dàn bài là dựng lên bộ khung, quyết định đến 7-80% thành công của bài viết.


    Tác giả hướng dẫn các bạn làm dàn bài bằng cách nào??? 
Không đưa ra dàn bài ngay tắp lự mà muốn các bạn tự dùng chính khả năng của mình, thông qua việc đặt câu hỏi để mà khi trả lời xong các câu nhưng cũng chính là những lời gợi ý đó, thì các bạn cũng đã hoàn thành được dàn bài.


   Cuối cùng là đoạn văn mẫu hoàn chỉnh sử dụng để tham khảo khi hoàn thiện bài văn. Thực chất đây là giai đoạn tổng hợp lại các bước trên.
📳Chắc là khó kiếm được 1 quyển sách hướng dẫn Tập làm văn hay ho nào ở nơi khác lắm ạ.
💖💖💖Duy nhất tại sachtiengnhat.org!!!!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: