Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji.Goi- Sách tổng hợp kiến thức N

Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji.Goi- Sách tổng hợp kiến thức N1 về Chữ Hán. Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 215.000₫
NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 KANJI TỪ VỰNG - SÁCH LUYỆN ĐỀ JLPT Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng là cuốn sách chuyên khảo dùng để luyện đề JLPT cấp độ N1, là công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn tiến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 KANJI TỪ VỰNG - SÁCH LUYỆN ĐỀ JLPT

Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng là cuốn sách chuyên khảo dùng để luyện đề JLPT cấp độ N1, là công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn tiến sát đến trình độ N1 chỉ trong 45 ngày

Hãy cùng xem bên trong cuốn sách này có gì thú vị nhé!

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 KANJI TỪ VỰNG

sachtiengnhat.org sẽ tạm phân chia bố cục của cuốn sách này thành 3 phần để bạn đọc tiện theo dõi:

🍁 Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, về quyển sách cũng như cách sử dụng sách hiệu quả.

🍁 Phần 2: Nội dung sách: kiến thức về Chữ Hán và Từ vựng cùng với bài tập thực hành.

🍁 Phần 3: Danh sách tổng hợp từ vựng và chữ Hán.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 KANJI TỪ VỰNG

Một cuốn sách dành cho những người học tiếng Nhật đang ở trình độ Cao cấp thì chắc hẳn Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng phải có những ưu điểm đặc biệt để làm hài lòng những độc giả uyên bác và khó tính. Những ưu điểm đó là:

⚜️ Nội dung trong tâm, bao hàm kiến thức thi: Là sách luyện đề điển hình nên Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, Từ vựng gói gọn chỉ trong 45 ngày. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Kiến thức bao hàm trong sách được đánh giá là khó, nên sau khi hoàn thành xong cuốn sách thì bạn sẽ không còn cần lo nghĩ về bài thi JLPT nữa đâu.

⚜️ Tiết kiệm thời gian học: Tác giả đã lên kế hoạch để người đọc có thể hoàn thành xong Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng chỉ trong 45 ngày! Mỗi ngày kiên trì học từ 2 đến 3 trang Chữ Hán và 6 trang Từ vựng thôi là chỉ trong một tháng rưỡi bạn đã có tự tin vào phần Từ Vựng- Chữ hán để bước vào kì thi sắp tới rồi. Với một lộ trình học được chính tác giả thiết kế, chắc chắn bạn sẽ đi đến đích một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất.

⚜️ Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng. Sau khi học xong, các phần Từ vựng, Chữ Hán được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 KANJI TỪ VỰNG HIỆU QUẢ

Dưới đây là một vài gợi ý của sachtiengnhat.org để bạn có thể sử dụng cuốn Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng một cách hữu hiệu và đạt được kết quả mong ước nhé!

💮 Cách học Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng:

📌 Mỗi ngày, bạn phải tự đặt ra lượng từ vựng cần học và cam đoan hoàn thành chúng, học xong phải làm lại hết bài tập bên dưới để ôn luyện lại và phải đối chiếu lại đáp án để chắc rằng mình làm đúng nhé.

📌 Sau khi học xong hãy ôn tập lại bằng danh sách từ vựng, chữ Hán ở cuối sách nữa.

TỔNG KẾT: N1 là cấp độ cao cấp nhất đồng thời cũng khó đạt đến nhất trong thang xếp hạng JLPT. Bởi vậy, nếu bạn muốn đạt đến đỉnh cao thì cần có quyết tâm tột bậc thôi chưa đủ, những người bạn đồng hành cũng không kém phần quan trọng. Sachtiengnhat.org tin rằng Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji Từ vựng sẽ là người trợ thủ tuyệt vời nhất cho bạn trong quá trình chinh phục đỉnh cao Nhật ngữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: