Nihongo nouryokushiken Supa moshi N4.5- Đề thi tổng hợp cấp độ N4.5 (S

Nihongo nouryokushiken Supa moshi N4.5- Đề thi tổng hợp cấp độ N4.5 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 150.000₫
Sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi 日本語能力試験スーパー模試N4・N5 là quyển sách được biên soạn dành cho sơ cấp bao gồm 2 cấp bậc N5 và N4 với các bộ đề thi cực sát với đề thực tế. Sách luyện thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi 日本語能力試験スーパー模試N4N5 là quyển sách được biên soạn dành cho sơ cấp bao gồm 2 cấp bậc N5 và N4 với các bộ đề thi cực sát với đề thực tế.

Sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi hay ở điểm:

– Nắm bắt được những khó khăn của thí sinh khi tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ, nhóm tác giả đã biên soạn sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi với 4 bộ đề thi dựa trên cấu trúc đề hàng năm với số phần, số câu mỗi phần, dạng bài và thời gian phân bổ từng phần hoàn toàn theo cấu trúc đề thi của JLPT.

– Sách luyện thi N4 và N5 Supa Moshi được đính kèm với giấy làm bài thi giúp người học làm quen và tránh được những sai sót khi điền vào đáp án. Tiếp đến là phần đáp án với nội dung giải thích và phần nội dung nghe transcript chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Và cuối cùng là phần hướng dẫn chấm bài. Phần này nhằm giúp người học có thể chấm chính xác nhất bài thi thử của mình, để từ đó xác nhận năng lực nhằm lựạ chọn phương án luyện tập phù hợp.

– Làm quen với đề thi là việc làm cần thiết và hữu ích trước khi tham gia vào kỳ thi thực sự. Bởi nó giúp người học tự tin hơn, quen thuộc và thoải mái hơn, đồng thời giảm căng thẳng và đặc biệt tránh được những sai sót đáng tiếc khi tham gia kỳ thi. Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org chúc các bạn học giả học tốt qua cuốn sách này!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: