Nihongo nouryokushiken Supa moshi N1- Đề thi tổng hợp cấp độ N1 (Sách+

Nihongo nouryokushiken Supa moshi N1- Đề thi tổng hợp cấp độ N1 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
114.000₫ 150.000₫
NIHONGO NOURYOKU SHIKEN SUPA MOSHI N1 Bố cục - Nội dung cơ bản của sách Sách luyện thi Nihongo Nouryoku Shiken Supa Moshi N1, bao gồm tất cả 3 đề thi mẫu mô phỏng của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Trình tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

NIHONGO NOURYOKU SHIKEN SUPA MOSHI N1

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách luyện thi Nihongo Nouryoku Shiken Supa Moshi N1, bao gồm tất cả 3 đề thi mẫu mô phỏng của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Trình tự sách sắp xếp theo thứ tự từ giới thiệu khái quát đến nội dung như sau:

Phần đầu: Giới thiệu sơ lược về Kỳ thi Năng lực Nhật ở các cấp độ, phần gửi đến người sử dụng cuốn sách này (đây là phần sách giới thiệu nhanh qua nội dung sách, các tính điểm đỗ chứng chỉ JLPT N1 và một số tips học nho nhỏ mang lại hiệu qủa tốt)

Phần nội dung: Là nội dung các đề thi mẫu, có 3 đề, mỗi đề tương ứng với 4 phần thi trong kỳ thi JLPT N3 (Moji-goi, Bunpou, Dokkai, Choukai)

Phần cuối: Đáp án và phần transcript của bài nghe cùng phần đính kèm bảng tính điểm và giấy trả lời.


Ưu điểm vượt trội Nihongo nouryokushiken Supa moshi N1

🔑 Sách Nihongo Nouryoku Shiken Supa Moshi N1 được biên soạn đánh vào trọng tâm vấn đề mà người học quan tâm bằng nội dung đi sát với đề thi thực tiễn cùng hình thức và cấu trúc tương tự, giống với kỳ thi đến 90%, phần kiến thức thi đầy đủ gồm Moji-goi, Bunpou, Dokkai và Choukai.

🔑Chú trọng luyện tập và cải thiện tốc độ làm bài của bạn qua thời gian làm bài được quy định giúp bạn có trải nghiệm như một kỳ thi thật, từ đó có thể làm quen và điều chỉnh những vấn đề mà trước kỳ thi thật diễn ra mà mình gặp phải và có những sự chuẩn bị tốt nhất cả mặt tâm lý và kiến thức. Cách tính điểm số cũng được đề cập để bạn có thể tự đánh giá được năng lực của mình dễ dàng.

🔑Đồng thời, sách cũng kèm theo đáp án và transcript đầy đủ giúp bạn có thể tự học và kiểm tra đáp án, nhận xét chung kiến thức mà mình đang nắm được ở mức nào, sau đó tự đưa ra cho mình những đối sách cho điểm yếu của bản thân cũng như củng cố những kiến thức bị hỏng một cách chắc.

🔑 Kèm theo đó là phần giấy trả lời được thiết kế như kỳ thi thật, giúp bạn tiếp xúc và dần quen để giảm tối thiểu những rủi ro và những lỗi trong kỳ thi thật gặp phải.


Cách sử dụng sách Nihongo nouryokushiken Supa moshi N1

🌸Trước khi chuyển sang cuốn này bạn nên có kiến thức đủ ở trình độ N1, và tìm một chỗ yên tĩnh thực hiện bài test, bấm giờ theo thời gian làm bài mà sách quy định và cố gắng không tra cứu trong lúc làm bài để tạo cho bạn một thói quen và giảm thiểu việc thiếu giờ làm bài trong kỳ thi thật. Sau khi kết thúc một đề, hãy tra lại đáp án, tìm hiểu và củng cố kiến thức bị hỏng và chuyển qua đề tiếp theo.

Có thể nói đây là cuốn sách khá hiệu quả và phù hợp cho giai đoạn ôn luyện trước kỳ thi JLPT, vì vậy đừng ngần ngại mà sở hữu nó nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: