Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku N3 Bunpou. Goi. Kanji - Sách luyện N3 có kèm chú thích tiếng Việt

Nihongo Nouryoku Shiken Taisaku N3 Bunpou. Goi. Kanji - Sách luyện N3 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫
N3 BUNPOU - GOI - KANJI - TĂNG CƯỜNG NGỮ PHÁP TỪ VỰNG CHỮ HÁN - NAY ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆTTTTT Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ phần Ngữ pháp – Từ vựng – Hán tự trình độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N3 BUNPOU - GOI - KANJI - TĂNG CƯỜNG NGỮ PHÁP TỪ VỰNG CHỮ HÁN - NAY ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆTTTTT

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ phần Ngữ pháp – Từ vựng – Hán tự trình độ N3 日本語能力試験対策 N3文法・語彙・漢字 là quyển sách luyện thi hữu ích được biên soạn dành cho những bạn có mục đích nắm vững và ôn luyện kỹ kiến thức các phần để tham dự kỳ thi JLPT trình độ N3.

Sách luyện thi N3日本語能力試験対策 N3文法・語彙・漢字 gồm có 4 phần chính:

Phần 1: Phần Ngữ pháp (文法). Trong phần này chia thành 2 phần lớn文法A và文法B với nhiều chủ điểm ngữ pháp lớn thuộc trình độ N3 như: Câu bị động; Thể sai khiến; Kính ngữ; Câu điều kiện; Phán đoán; …

Mỗi phần gồm rất nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp được giải thích đầy đủ và chi tiết ý nghĩa, cách dùng, ví dụ minh họa và các lưu ý đi kèm.

Sau mỗi phần là một bài tập tổng hợp với hàng loạt các dạng bài trắc nghiệm, tự luận khác nhau giúp người học ôn luyện, củng cố và ghi nhớ lâu hơn các kiến thức đã được học.

Phần 2: Phần Từ vựng (語彙). Phần này cung cấp một số lượng lớn từ vựng cấp độ N3.
Các từ vựng được phân chia thành các nhóm lớn: Động từ; Danh từ; Tính từ; Katakana; Phó từ; Tự động từ - Tha động từ;…

Mỗi từ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và có câu ví dụ đi kèm. Bên dưới mỗi nhóm có bài tập vận dụng, đồng thời sau khi kết thúc phần 2, có một bài thi tổng hợp vận dụng các kiến thức đã học.

Phần 3: Phần Hán tự (漢字). Tương tự như trong phần Từ vựng, phần này các Hán tự cũng được chia thành nhiều nhóm dựa trên sự tương đồng về chữ viết hoặc cách đọc của các từ Kanji. Có bài tập tổng hợp để người học ôn lại.

Phần 4: Phần đề thi thử phần Hán tự - Từ vựng và phần Ngữ pháp với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế giúp người học cọ xát, làm quen với các dạng bài trong đề thi.Có đáp án và giải thích đáp án đi kèm.

Cách trình bày rõ ràng, hệ thống cùng với nội dung đa dạng phong phú, hy vọng quyển sách luyện thi N3 phần Ngữ pháp – Từ vựng – Hán tự này sẽ giúp người học ôn luyện đầy đủ và tự tin bước vào kỳ thi JLPT sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: